Giải Trí

Không chúc mừng sinh nhật công khai, Angelababy đã âm thầm tặng quà cho Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Theo nguồn tin được cho là nhân viên trong ekip của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thì cuộc sống hôn nhân giữa cặp đôi nổi tiếng vẫn rất hạnh phúc.

Ngày 13/11 là sinh nhật của Huỳnh Hiểu Minh, anh chụp ảnh đăng trên mạng xã hội từ sáng sớm để chào đón ngày đặc biệt của mình. Khá nhiều ngôi sao trong làng giải trí đã gửi lời chúc phúc đến "Huỳnh giáo chủ". Sau đó, nam còn đăng video về cậu con trai Tiểu Hải Miên hát chúc mừng sinh nhật mình, không khí tràn ngập hạnh phúc.

Không chúc mừng sinh nhật công khai, Angelababy đã âm thầm tặng quà cho Huỳnh Hiểu Minh Ảnh 1
Không chúc mừng sinh nhật công khai, Angelababy đã âm thầm tặng quà cho Huỳnh Hiểu Minh Ảnh 2
Không chúc mừng sinh nhật công khai, Angelababy đã âm thầm tặng quà cho Huỳnh Hiểu Minh Ảnh 3

Tuy nhiên, một nhân vật đặc biệt trong cuộc đời Huỳnh Hiểu Minh là bà xã Angelababy lại vắng bóng, không hề lên tiếng gửi lời chúc mừng đến chồng. Đây cũng là lần đầu tiên Angelababy không đả động gì đến sinh nhật của Huỳnh Hiểu Minh trong suốt nhiều năm qua kểtừ khi yêu nhau đến lúc kết hôn. Sự thờ ơ của nàng tiểu hoa đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn đồn đoán rằng cả hai đã ly hôn nên Angelababy mới như thế.

Xem thêm: Fan hâm mộ đề nghị Angelababy không nhận show để tập trung cho diễn xuất

Không chúc mừng sinh nhật công khai, Angelababy đã âm thầm tặng quà cho Huỳnh Hiểu Minh Ảnh 4

Đến tối ngày 14/11, theo một nguồn tin được cho là người trong cuộc đăng tải tiết lộ rằng: "Ngày sinh nhật của Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đã có một cuộc điện thoại đến ông xã kéo dài 20 phút, cô còn gửi tặng cho người bạn đời của mình một phong bao lì xì lớn, quà tặng thì đã gửi trước đó cho Huỳnh Hiểu Minh". 

Không chúc mừng sinh nhật công khai, Angelababy đã âm thầm tặng quà cho Huỳnh Hiểu Minh Ảnh 5

Người đăng bài viết này với giọng điệu vô cùng chắc chắn, còn thay hai vợ chồng thể hiện sự ấm ức khi bị tung tin đồn thất thiệt: "Người ta không muốn công khai là không muốn gây ồn ào. Những người nổi tiếng càng kín kẽ thì hôn nhân sẽ được giữ càng lâu". Người này còn gọi Huỳnh Hiểu Minh bằng Tiểu Minh ca, giọng điệu rất thân thiết. Nhiều fan hâm mộ đều cho rằng đây là người trong ekip của Huỳnh Hiểu Minh hoặc Angelababy.

Không chúc mừng sinh nhật công khai, Angelababy đã âm thầm tặng quà cho Huỳnh Hiểu Minh Ảnh 6

Hơn nữa, trước đó Huỳnh Hiểu Minh có đăng ảnh chiếc bánh kem trên mạng xã hội vào ngày 6/11: “Cảm ơn vì chiếc bánh sinh nhật đã được gia đình gửi trước.” Kết hợp với tiết lộ này cùng với hành trình của Angelababy cho thấy cô không có công việc vào ngày này, chứng tỏ có khả năng nữ diễn viên đã mừng sinh nhật sớm cùng với ông xã.

Không chúc mừng sinh nhật công khai, Angelababy đã âm thầm tặng quà cho Huỳnh Hiểu Minh Ảnh 7
Không chúc mừng sinh nhật công khai, Angelababy đã âm thầm tặng quà cho Huỳnh Hiểu Minh Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN