Giải Trí

Angela Phương Trinh nhận sai, xóa hết các bài đăng 'địa long chữa COVID-19'

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Sau loạt lùm xùm vì đăng tải bài viết về 'địa long chữa COVID-19', Angela Phương Trinh đã xin lỗi khán giả và rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Mới đây, mạng xã hội đã không khỏi xôn xao khi nữ diễn viên Angela Phương Trinh đăng tải bài viết để nói về công dụng của địa long. Bên cạnh đó, cô cũng đã từng chia sẻ câu chuyện của người phụ nữ mắc COVID âm tính sau 5 ngày uống địa long (giun đất). 

Dù là người ăn chay nhưng Phương Trinh cũng đã khiến không ít người "r.ùng mình" khi đăng tải hình ảnh... phở giun đất. Động thái này của nữ diễn viên đã khiến không ít người bức xúc, thu hút nhiều bình luận trái chiều.

Mới đây, Angela Phương Trinh đã đăng tải bài viết đính chính trên trang cá nhân. Cô cho biết: "Trước đây tôi thấy nhiều người dùng địa long khỏe rất nhanh. Vì chứng kiến cảnh quá nhiều người bệnh phải chết, cả trong khu điều trị và tại nhà (thông qua các kênh truyền thông, những lời kêu cứu đăng trên Facebook). Là một con người, đứng trước tình cảnh hiện nay, ai mà không muốn làm một điều gì đó để cứu mạng những trường hợp như vậy. Nên tôi cũng vội vã chia sẻ vì cũng chưa rõ về luật thông tin".

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Mùi Ngò Gai cũng giải thích thêm: "Tôi chỉ chia sẻ về những tác dụng tốt của địa long, chứ trong tất cả các bài viết của tôi đăng không có chữ nào là địa long trị được COVID-19 cả. Vì thế giới hiện nay cũng chưa có thuốc đặc trị COVID-19, chỉ có thuốc hỗ trợ điều trị các triệu chứng mà COVID-19 gây ra thôi".

Qua đó, cô cũng đã gửi lời xin lỗi đến khán giả: "Cái gì sai, tôi đã sửa, đã xoá và rút kinh nghiệm! Tôi không hề nói gì tiếp rằng địa long chữa trị được Covid cả. Tôi chia sẻ dược tính của địa long mà báo chí đã đưa, thì tôi có vi phạm gì không?".

Hiện tại, Angela Phương Trinh đã xóa hết tất cả các bài đăng liên quan đến địa long.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN