Có thể nói thời gian gần đây Angela Phương Trinh không còn xuất hiện nhiều trong các hoạt động nghệ thuật hay những buổi event với những bộ trang phục diêm dúa, bạo như trước đây. Thay vào đó là hình ảnh một cô gái giản dị, mộc mạc mà vẫn vô cùng xinh đẹp, trẻ trung trong những bộ quần áo đời thường.

Cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện và tích cực hướng về miền tịnh độ.

Hình ảnh tinh khôi của Angela Phương Trinh trong chiếc áo sơ mi trắng đơn giản Hình ảnh tinh khôi của Angela Phương Trinh trong chiếc áo sơ mi trắng đơn giản

Mới đây nhất trong ngày đại lễ Phật Đản, Angela Phương Trinh khiến cộng đồng mạng xuýt xoa với vẻ đẹp trong trẻo, tinh khôi. Trong bộ đồ lam mộc mạc, Trinh cùng sư cô và những người bạn tham gia các hoạt động diễu hành mừng ngày lễ lớn này.

Cô cùng mọi người chuẩn bị cho lễ diễu hành. Cô cùng mọi người chuẩn bị cho lễ diễu hành.
Hình ảnh Trinh mộc mạc, giản đơn và vô cùng đáng yêu Hình ảnh Trinh mộc mạc, giản đơn và vô cùng đáng yêu
Nụ cười an nhiên, rạng ngời của Trinh trong lúc chuẩn bị lễ. Nụ cười an nhiên, rạng ngời của Trinh trong lúc chuẩn bị lễ.
Trinh xinh và dễ thương quá phải không cả nhà. Trinh xinh và dễ thương quá phải không cả nhà.

Angela Phương Trinh đẹp giản dị trong ngày lễ Phật Đản ảnh 5Có lẽ đây là hình ảnh đẹp và thỏa lòng người hâm mộ Angela Phương Trinh nhất. Đơn giản mà vẫn rạng ngời và hiền dịu, đằm thằm. Hi vọng trong thời gian tới Trinh sẽ tìm thấy niềm vui và an nhiên trong con đường mới mà mình đã chọn.