Angela Phương Trinh là một trong mỹ nhân nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt và khiến mọi người phải xuýt xoa bởi vẻ ngoài xinh xắn cũng như khả năng diễn xuất được kiểm chứng từ những ngày còn bé. Thời gian gần đây, nữ diễn viên còn nhận được sự chú ý hơn khi thường xuyên “khoe” vòng 3 bốc lửa trên trang cá nhân sau quá trình chăm chỉ tập luyện vất vả để có được vóc dáng “vạn người mê” như hiện tại.

Mặc dù vậy, bỏ qua hết tất cả những màn “khoe” vòng 3 táo bạo hay ngoại hình chuẩn từng cm, Angela Phương Trinh trở về đúng lứa tuổi của mình. Đặc biệt hơn, người đẹp sinh năm 1995 còn có những sở thích khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Đáng chú ý phải kể đến như thường xuyên làm từ thiện, đi chùa, ăn chay trường hay chia sẻ mẹ khắp mọi nơi. Vậy mới thấy, “bà mẹ nhí” của chúng ta ngày nào nay đã trưởng thành và không còn bốc đồng và lắm scandal như trước nữa.

Angela Phương Trinh đâu chỉ thích khoe vòng 3 mà còn chăm chỉ làm những việc hết sức ý nghĩa này! ảnh 0

Thường xuyên làm từ thiện

Dạo một vòng trang cá nhân của Angela Phương Trinh, không khó để bắt gặp những hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp quần áo giản dị, đi phát cơm cho những người nghèo khó, vô gia cư trên đường phố Sài Gòn lúc về đêm.

Angela Phương Trinh đâu chỉ thích khoe vòng 3 mà còn chăm chỉ làm những việc hết sức ý nghĩa này! ảnh 1Angela Phương Trinh đâu chỉ thích khoe vòng 3 mà còn chăm chỉ làm những việc hết sức ý nghĩa này! ảnh 2Angela Phương Trinh đâu chỉ thích khoe vòng 3 mà còn chăm chỉ làm những việc hết sức ý nghĩa này! ảnh 3Angela Phương Trinh đâu chỉ thích khoe vòng 3 mà còn chăm chỉ làm những việc hết sức ý nghĩa này! ảnh 4

Không chỉ vậy, người đẹp còn khởi xướng chương trình từ thiện giúp đỡ những ai kém may mắn, khó khăn trong cuộc sống. Không chỉ biết quan tâm, chăm sóc bản thân, Angela Phương Trinh còn thấu hiểu, sẻ chia như một phần trách nhiệm của mình đối với xã hội.

Chăm chỉ đi chùa

Không phải ai cũng có thể giữ thói quen đi lễ chùa như Angela Phương Trinh. Mặc dù công việc bận rộn, nữ diễn viên Taxi, em tên gì? vẫn chăm chỉ cùng mẹ đến chùa lễ Phật, thả cá phóng sanh, cầu mong gia đình mạnh khoẻ cũng như tu tâm tích đức.

Angela Phương Trinh đâu chỉ thích khoe vòng 3 mà còn chăm chỉ làm những việc hết sức ý nghĩa này! ảnh 5Angela Phương Trinh đâu chỉ thích khoe vòng 3 mà còn chăm chỉ làm những việc hết sức ý nghĩa này! ảnh 6Angela Phương Trinh đâu chỉ thích khoe vòng 3 mà còn chăm chỉ làm những việc hết sức ý nghĩa này! ảnh 7

Nếu như trước đây, Angela Phương Trinh từng bị cư dân mạng “ném đá” vì ăn mặc hở hang khi đến chùa thì hiện tại, người đẹp chỉ diện quần áo lam kín đáo, phù hợp với không gian thanh tịnh cũng như hoàn cảnh.

Ăn chay trường

Tuy chỉ mới 23 tuổi nhưng Angela Phương Trinh đã ăn chay trường hơn nửa năm nay. Người đẹp tâm niệm việc ăn chay bớt sát sinh, tạo nghiệp cũng như giúp cô có sức khoẻ tốt hơn. Ở gia đình, duy nhất nữ diễn viên ăn chay liên tục. Các thành viên còn lại chỉ ăn chay vào ngày rằm trong tháng.

Angela Phương Trinh đâu chỉ thích khoe vòng 3 mà còn chăm chỉ làm những việc hết sức ý nghĩa này! ảnh 8Angela Phương Trinh đâu chỉ thích khoe vòng 3 mà còn chăm chỉ làm những việc hết sức ý nghĩa này! ảnh 9Angela Phương Trinh đâu chỉ thích khoe vòng 3 mà còn chăm chỉ làm những việc hết sức ý nghĩa này! ảnh 10Angela Phương Trinh đâu chỉ thích khoe vòng 3 mà còn chăm chỉ làm những việc hết sức ý nghĩa này! ảnh 11

Hiện tại, Angela Phương Trinh vẫn được mẹ chăm sóc việc ăn uống. Vì thương con gái, mẹ ruột của cô cố gắng nghiên cứu cách nấu các món chay phù hợp. Nữ diễn viên cũng sẽ thuyết phục chồng tương lai ăn chay cùng vì món ăn nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ.

Thường xuyên “khoe” mẹ trên trang cá nhân

Đối với Angela Phương Trinh, mẹ là tất cả. Nữ diễn viên từng rất tự hào vì gánh xôi của mẹ đã nuôi sống cả gia đình mặc dù hiện tại mẹ cô đã không còn buôn bán mà ở nhà nghỉ ngơi theo mong muốn của các con.

Angela Phương Trinh đâu chỉ thích khoe vòng 3 mà còn chăm chỉ làm những việc hết sức ý nghĩa này! ảnh 12Angela Phương Trinh đâu chỉ thích khoe vòng 3 mà còn chăm chỉ làm những việc hết sức ý nghĩa này! ảnh 13Angela Phương Trinh đâu chỉ thích khoe vòng 3 mà còn chăm chỉ làm những việc hết sức ý nghĩa này! ảnh 14

Angela Phương Trinh cũng được biết đến là người con rất hiếu thảo với cha mẹ khi luôn dành những thứ tốt nhất cho gia đình. Người đẹp thường xuyên đưa ba mẹ đi ăn những món ngon hay du lịch nhiều nơi trên thế giới.