TV Show

Không còn gì để mất, Ali Hoàng Dương một mình mang 'hàng khủng' lên sân khấu để 'chiến' với VP Bá Vương

Nhật Minh
Chia sẻ

Chạm trán 'chú ngựa ô' VP Bá Vương, Ali Hoàng Dương quyết tâm mang bài hát mà producer Duck V lần đầu tự sáng tác lên sân khấu The Heroes.

Tập 6 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 lên sóng tối 27/6 với hai cặp đấu rất đáng được chờ đợi đến từ Master Nguyễn Hải Phong và Master Khắc Hưng. Trong đó Ali Hoàng Dương chính là cái tên được mong chờ nhất trong số này sau hai phần thi đầu tiên chưa được như ý.

Xuất hiện trong vòng Đối đầu lần này, Ali Hoàng Dương đã mang đến một sáng tác mới toanh Quên tên em. Bất ngờ hơn, đây lại là bài hát do chính bạn đồng hành của nam ca sĩ tại The Heroes năm nay - Producer Duck V tự sáng tác.

Không còn gì để mất, Ali Hoàng Dương một mình mang 'hàng khủng' lên sân khấu để 'chiến' với VP Bá Vương Ảnh 1
Ali Hoàng Dương mang ca khúc mới toanh lên sân khấu của vòng Đối đầu The Heroes

Khác biệt hẳn so với các vòng thi đầu tiên, lần này, Ali Hoàng Dương quyết định solo trên sân khấu mà không cần đến sự hỗ trợ của các vũ công. Màn trình diễn của nam ca sĩ đã nhận được những tràng vỗ tay khích lệ từ các vị Master lẫn hội đồng ban giám khảo.

Chia sẻ sau phần trình diễn của Ali Hoàng Dương, Duck V cho biết đây là bài hát đầu tiên mà producer này tự sáng tác. Riêng về Ali Hoàng Dương, chiến binh này cho rằng do mình không còn gì để mất nên cứ mạo hiểm mà hát thôi.

Không còn gì để mất, Ali Hoàng Dương một mình mang 'hàng khủng' lên sân khấu để 'chiến' với VP Bá Vương Ảnh 2
Đây là sáng tác của producer Duck V

Master Nguyễn Hải Phong nhận xét, bài hát đầu tiên mà như thế này thì quả là đáng gờm: "Anh đánh giá cao phần điệp khúc thể hiện thông điệp chính của bài. Ali Hoàng Dương thì vẫn chưa bao giờ khiến mọi người thất vọng, thần thái của bạn vẫn luôn sắc bén, nhìn vào là kiểu như gai óc đã nổi lên. Về phần giọng hát thì anh vẫn giữ quan điểm, Ali Hoàng Dương là giọng hát số 1 của chương trình".

Khi được hội đồng ban giám khảo đặt câu hỏi tại sao lại quyết định chọn phương án một mình trên sân khấu, Quán quân Giọng hát Việt 2017 cho hay bản thân mình mong muốn làm sao để thu hút tất cả mọi người.

Không còn gì để mất, Ali Hoàng Dương một mình mang 'hàng khủng' lên sân khấu để 'chiến' với VP Bá Vương Ảnh 3
Ali Hoàng Dương chọn solo một mình trong vòng Đối đầu này

"Khi Duck V gửi bài hát thì mình đã yêu cầu giữ nguyên, đừng thay đổi thêm thắt gì cả, một mình Ali Hoàng Dương đủ khả năng làm chủ sân khấu và điều quan trọng nhất ở đây là nó ra được màu sắc tự do, mạnh mẽ, quyết đoán của bạn ấy", Master Khắc Hưng nói về phần trình diễn của chiến binh trong đội mình.

Không còn gì để mất, Ali Hoàng Dương một mình mang 'hàng khủng' lên sân khấu để 'chiến' với VP Bá Vương Ảnh 4
Master Khắc Hưng dành những lời ngợi khen cho chiến binh của mình

Lắng nghe những lời nhận xét, góp ý từ các Master ở vòng Đối đầu này, Ali Hoàng Dương cho hay mình và Duck V sẽ "tới công chuyện" ở các vòng sau. Tuy nhiên Master Hà Lê lại cho rằng, thời gian của Ali Hoàng Dương sẽ không có nhiều.

"Các em đang ở trong một cuộc thi, dù muốn hay không mình vẫn phải tiếp tục thi, nếu hôm nay các em có một cơ hội, các em hết mình với nó mà không mạo hiểm với nó thì liệu ngày mai, cơ hội đó có còn quay lại với em để em sửa chữa hay không?", Master Hà Lê nhận định.

Không còn gì để mất, Ali Hoàng Dương một mình mang 'hàng khủng' lên sân khấu để 'chiến' với VP Bá Vương Ảnh 5
Hà Lê thì cho rằng quỹ thời gian cho Ali Hoàng Dương không có nhiều

Về phần Nimbia, vị Master này rất thích tiết mục của Ali Hoàng Dương lẫn sáng tác đầu tay của Duck V. Anh nói: "Anh không nghĩ đến việc có nhiều vũ công sẽ hỗ trợ cho em, bản thân em làm chủ sân khấu quá tốt rồi. Sáng tác của Duck V thật sự rất hay, phần điệp khúc rất dễ nhớ".

Cảm ơn sự đồng hành đến từ Tập đoàn Tài chính T99 - Đơn vị bảo trợ các gói giải thưởng lên đến 500 triệu đồng dành cho các thí sinh trong các vòng đấu loại của chương trình The Heroes 2021.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN