TV Show

Đấu với VP Bá Vương, Ali Hoàng Dương: 'Tôi mong The Heroes thành công hơn là nghĩ cho riêng mình'

Nhật Minh
Chia sẻ

Trước giờ bước lên sàn đấu để đối đầu với chiến binh VP Bá Vương, Ali Hoàng Dương đã có những nhận định riêng về đối thủ.

Trải qua những vòng thi đầu tiên của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, 12 chiến binh của chương trình đã mang đến cho khán giả một buổi tiệc âm nhạc thực thụ, từ phần nghe cho đến phần nhìn.

Bên cạnh những cái tên thành công vượt ngoài mong đợi thì vẫn còn đó các nhân tố dường như vẫn chưa thoát ra được vùng an toàn của bản thân. Điển hình như cái tên Ali Hoàng Dương.

Khởi đầu tương đối suôn sẻ khi tạo được ấn tượng mạnh với cả hội đồng, Ali Hoàng Dương cùng bạn đồng hành của mình sau đó đã lựa chọn về đội của Master Khắc Hưng.

Ali Hoàng Dương dường như vẫn chưa thể hiện được hết khả năng của mình trong hai vòng thi đầu tiên

Thế nhưng ở vòng Chinh phục, Ali Hoàng Dương vẫn chưa có sự bứt phá, kết quả là nam ca sĩ tạm thời xếp cuối bảng đầu và phải gặp đội đầu bảng của Master Nguyễn Hải Phong.

Mới đây, xuất hiện trong hậu trường The Heroes để chuẩn bị cho vòng Đối đầu, Ali Hoàng Dương đã có những chia sẻ về chặng đường vừa qua lẫn kế hoạch sắp tới trong chương trình.

Quán quân Giọng hát Việt 2017 xuất hiện tại hậu trường The Heroes để chuẩn bị cho vòng Đối đầu

Chia sẻ về hai vòng thi đầu tiên vừa qua, Ali Hoàng Dương cảm nhận mình 50/50, có nhiều sự ủng hộ từ khán giả nhưng xen vào đó là sự mong chờ nhiều hơn.

"Dù kết quả vừa qua ra sao thì tôi nghĩ, cuối cùng ở mỗi vòng mình cũng đã mang lại được những màu sắc, hình ảnh mà bản thân đã xây dựng từ trước đến bây giờ cho khán giả. Thêm mắm, thêm muối, làm nhiều trò, có nhiều khoảnh khắc hơn trên sân khấu để gửi đến khán giả, đó là một trong những điều mà tôi luôn muốn hướng đến nhất", Ali Hoàng Dương tâm sự.

Nam ca sĩ hài lòng với những gì đã qua

Tiết lộ về kế hoạch chuẩn bị cho vòng Đối đầu của mình sắp tới, Ali Hoàng Dương cho biết mình và bạn đồng hành đã gặp không ít khó khăn, đặc biệt là thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Ali Hoàng Dương chia sẻ: "Thời điểm này mình cũng hạn chế, làm việc online là nhiều. Bởi thế nên mình có ít thời gian chuẩn bị hơn, sân khấu cũng hạn chế dancer, bài thì thay đổi liên tục. Thế nên ở vòng 3, tôi quyết định chọn solo một mình trên sân khấu".

Nói về đối thủ sắp tới tại vòng Đối đầu là VP Bá Vương, Ali Hoàng Dương nhận xét đây là cái tên còn khá mới mẻ nhưng vô cùng tiềm năng. Ali Hoàng Dương cũng mong muốn rằng có nhiều khán giả yêu mến VP Bá Vương hơn để nhân tố này có thể tỏa sáng trong tương lai.

Ali Hoàng Dương cho rằng, VP Bá Vương là nhân tố trẻ giàu tiềm năng

Khi được hỏi liệu bản thân có gặp áp lực khi phải chạm trán "hạt giống" cũng như là "chú ngựa ô" của The Heroes năm nay là VP Bá Vương quá sớm, Ali Hoàng Dương cho rằng bản thân mình mong muốn trải nghiệm nhiều hơn thay vì cạnh tranh.

"Tôi đến với chương trình không phải để cạnh tranh mà là để trải nghiệm, cho nên những sự đấu đá nó không có quá nhiều trong bản thân mình. Tôi chỉ muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất, làm sao cho tổng thể chương trình The Heroes thành công chứ không nghĩ riêng cho mình", Ali Hoàng Dương trải lòng.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN