Giải Trí

Ali Hoàng Dương 'bóc phốt' Mâu Thủy ở hậu trường The Heroes: Uống cocktail mà 'xỉn lên bờ xuống ruộng'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ cổ vũ người bạn thân Thanh Duy, người đẹp Mâu Thủy còn tận dụng cơ hội để 'bóc phốt' luôn Ali Hoàng Dương - một chiến binh cũng tham dự The Heroes.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng vừa lên sóng mới đây đã khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Những tiết mục, phần trình diễn hay sự tranh giành đến từ vị trí các Master đã khiến đấu trường âm nhạc này ngày một hấp dẫn hơn.

Không chỉ quan tâm về chất nhạc cũng như format chương trình mà những hình ảnh hậu trường bị "rò rỉ" cũng khiến các fan xôn xao. Mới đây nhất, xuất hiện trong hậu trường The Heroes, Ali Hoàng Dương và Mâu Thủy đã có màn "bóc phốt" lẫn nhau cực hài hước.

Người đẹp Mâu Thủy và chiến binh Ali Hoàng Dương có màn đấu tố lẫn nhau trong hậu trường

Theo chia sẻ trong đoạn clip ngắn, Mâu Thủy và Ali Hoàng Dương là "bạn nhậu" cùng nhau. Tuy nhiên sau đó, Á hậu đã lên tiếng đính chính và cho biết cả hai chỉ là bạn cùng đi uống cocktail.

"Uống cocktail mấy lần với nhau, xỉn lên bờ xuống ruộng, hai chị em cũng có nhiều cái tương đồng trong cuộc sống nên hay rủ nhau đi uống cocktail lắm. Thế nhưng dạo này chị Thủy lại chơi thân với anh Thanh Duy nhiều hơn...", giọng ca Theo anh hờn trách.

Đáp lại điều này, Mâu Thủy cho biết do mình và Thanh Duy cùng chung một quản lý nên được quản lý mời qua để cổ vũ tinh thần cho Thanh Duy. "Nhưng đó là tại do em không mời chị đó chứ...", Mâu Thủy nói.

Giải thích với đàn chị, Ali Hoàng Dương cho biết không biết Mâu Thủy lại có hứng thú với âm nhạc. Nhân cơ hội này, người mẫu cùng tranh thủ "bóc phốt" Ali Hoàng Dương khi không hề xem qua MV mà mình mới xuất hiện nên ngay cả phần nội dung cũng không biết.

Màn "khẩu chiến" qua lại của chiến binh Ali Hoàng Dương với khách mời Mâu Thủy sau đó đã nhận được sự thích thú từ các fan.

Mời khán giả đón xem tập 2 chương trình The Heores - Thần tượng đối thần tượng sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ nhật ngày 30/5 trên kênh VTV3 và lúc 21h45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes 2021 – Thần tượng đối thần tượng phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN