Âm Nhạc

Ailee bất ngờ xác nhận comeback, trực tiếp đối đầu với 'cỗ máy tạo hit' Highlight

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đường đua âm nhạc tháng 5 hứa hẹn sẽ bùng nổ khi hai cái tên Ailee và Highlight cùng comeback

Tháng 5 năm nay, người hâm mộ âm nhạc Kpop càng thêm nôn nao với lịch comeback san sát của những "cỗ máy tạo hit". Trong đó, sự trở lại của Ailee và nhóm nhạc Highlight được dự đoán sẽ gây “bão” nền âm nhạc ở Hàn Quốc và quốc tế.

Để bù đắp lại tình cảm và sự ủng hộ nồng nhiệt mà fan dành cho nhóm sau một thời gian dài vắng bóng do hoạt động nhập ngũ của các thành viên, Highlight đã xác nhận tin tức comeback vào ngày 3/5 với album mang tên THE BLOWING.

Ailee bất ngờ xác nhận comeback, trực tiếp đối đầu với 'cỗ máy tạo hit' Highlight Ảnh 1
Ailee bất ngờ xác nhận comeback, trực tiếp đối đầu với 'cỗ máy tạo hit' Highlight Ảnh 2
Bộ ảnh quảng bá album The Blowing của Highlight

Sự trở lại của nhóm khiến các fan vui mừng khôn xiết vì có thể gặp gỡ thần tượng sau một thời gian dài xa cách. Các anh chàng nhà Hightlight càng khiến sự háo hức vui mừng của người hâm mộ dâng cao khi nhóm nhá hàng bộ ảnh chụp quảng bá đầy chất thơ. 

Ailee bất ngờ xác nhận comeback, trực tiếp đối đầu với 'cỗ máy tạo hit' Highlight Ảnh 3
Thành viên Jun Hyung rời nhóm vì scandal cá nhân

Sau khi thành viên Jun Hyung rời nhóm vì scandal, Highlight chỉ còn 4 mảnh ghép. Tuy không còn nguyên vẹn nhưng fan vẫn mong chờ sự trở lại của nhóm nhạc bởi từ trước đến này nhóm luôn đem đến công chúng những sản phẩm chất lượng về nội dung và hình ảnh.

Đối đầu trực tiếp với các anh chàng Highlight, Ailee đã ấn định thời gian trở lại đường đua Kpop vào ngày 7 tháng 5 với MV mang tên Make up your mind nằm trong mini album Lovin. Trong ca khúc này nam diễn viên Park Eun-seok sẽ đóng cặp cùng cô nàng. MV Make up your mind sẽ khắc họa sự ngọt ngào của một cặp đôi đang yêu. 

Ailee bất ngờ xác nhận comeback, trực tiếp đối đầu với 'cỗ máy tạo hit' Highlight Ảnh 4
Một số hình ảnh nhá hàng cho MV Make up your mind

Mini album này là một món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ của Ailee, những người đã chờ đợi sự trở lại của cô ấy. Ngoài ra MV Make up your mind cũng được kỳ vọng sẽ mang lại những giai điệu ngọt ngào, da diết đậm chất Ailee và sẽ là nhạc phẩm xua tan cái nắng gay gắt của mùa hè.

Ailee bất ngờ xác nhận comeback, trực tiếp đối đầu với 'cỗ máy tạo hit' Highlight Ảnh 5

Với việc hai cái tên hot hit của nền âm nhạc Hàn Quốc cùng ra mắt sản phẩm mới vào tháng 5, chắc chắn các thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng sẽ gọi tên Ailee và Highlight.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN