Giải Trí

Ahn Jae Hyun có động thái lạ sau khi Goo Hye Sun tung ảnh 'giường chiếu' gợi cảm

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Động thái hoạt động mới trên mạng xã hội của Ahn Jae Hyun nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Vào sáng ngày 28/10, Ahn Jae Hyun đã đăng một bức ảnh mới lên tài khoản mạng xã hội Instagram và không kèm theo bất chứ chú thích nào cả. Đây là tình trạng được tiết lộ đầu tiên của ngôi sao 33 tuổi trong khoảng 4 tuần kể từ khi cập nhật vào đầu tháng này.

Ahn Jae Hyun có động thái lạ sau khi Goo Hye Sun tung ảnh 'giường chiếu' gợi cảm Ảnh 1
Ahn Jae Hyun.

Trong bài đăng mới được phát hành, từ "Present" được viết trên nền giấy màu xám và đặt ở phía dưới cùng. Đặc biệt, Present mang nhiều ý nghĩa như "hiện tại", "bây giờ" và thậm chí là "quà tặng". Động thái mơ hồ trên đã làm dấy lên câu hỏi, liệu anh ấy có phải đang gián tiếp thông báo về sự trở lại của mình hay có ý nghĩa khác về đời sống riêng tư.

Ahn Jae Hyun có động thái lạ sau khi Goo Hye Sun tung ảnh 'giường chiếu' gợi cảm Ảnh 2

Mặt khác, Ahn Jae Hyun đã tạm ngưng tất cả các hoạt động nghệ thuật sau 9 tháng kể từ khi bộ phim People With Flaws kết thúc vào giữa tháng Một năm nay. 

Ahn Jae Hyun có động thái lạ sau khi Goo Hye Sun tung ảnh 'giường chiếu' gợi cảm Ảnh 3

Trong khi đó, nam diễn viên ly hôn Goo Hye Sun sau 4 năm chung sống và xảy ra nhiều tranh chấp trong một khoảng thời gian dài. Trước scandal hôn nhân gây chấn động làng giải trí châu Á, Ahn Jae Hyun buộc phải rút khỏi show thực tế Tân tân du ký trong cả hai mùa 7-8 đài tvN.

Ahn Jae Hyun có động thái lạ sau khi Goo Hye Sun tung ảnh 'giường chiếu' gợi cảm Ảnh 4

Gần đây, Ahn Jae Hyun dường như gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe tâm lý, anh đã xóa toàn bộ bài đăng của mình trên Instagram đến ba lần trong suốt khoảng thời gian "đường ai nấy đi với Goo Hye Sun".

Ahn Jae Hyun có động thái lạ sau khi Goo Hye Sun tung ảnh 'giường chiếu' gợi cảm Ảnh 5

Ngược lại, "nàng cỏ" hiện đang yên ổn với cuộc sống và trở lại hoạt động nghệ thuật. Vào ngày 23/10, Goo Hye Sun lộ diện công khai trước truyền thông tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Bucheon lần thứ 22 với tư cách là ban giám khảo.

Goo Hye Sun rạng rỡ sau ly hôn, đọ sắc loạt sao Hàn trên thảm đỏ 'LHP Bucheon 2020' Ảnh 1
Goo Hye Sun.
Goo Hye Sun rạng rỡ sau ly hôn, đọ sắc loạt sao Hàn trên thảm đỏ 'LHP Bucheon 2020' Ảnh 2

Sau đó, Goo Hye Sun đã cập hai bức ảnh selfie nằm trên giường, cố tình để lộ bờ vai quyến rũ và trở thành chủ đề gây sốt trên mạng xã hội. "Nàng cỏ" cho thấy vẻ đẹp gợi cảm với nụ cười mỉm, tay vuốt tóc và nhận phải nhiều chỉ trích là đang "gợi tình".

Goo Hye Sun đăng ảnh giường chiếu, Knet cho là đang 'gợi tình' Ảnh 1
Goo Hye Sun đăng ảnh giường chiếu, Knet cho là đang 'gợi tình' Ảnh 2

 Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm