Bước ra từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2018 với danh hiệu Á quân, Thúy Anh đã chính thức Nam tiến và có những bước đi chắc chắn đầu tiên trên con đường ca hát. Học trò Quang Lê quyết tâm theo đuổi dòng nhạc trữ tình - Bolero với màu sắc, hình ảnh quý phái, nữ tính nhưng vẫn đầy hiện đại. Cô nàng cũng vừa thực hiện bộ ảnh nhân dịp Trung thu khoe vẻ đẹp sắc sảo với trang phục áo dài.

Á quân Thần tượng Bolero 2018  Thúy Anh đẹp sắc sảo khi dạo phố Trung thuÁ quân Thần tượng Bolero 2018  Thúy Anh đẹp sắc sảo khi dạo phố Trung thuÁ quân Thần tượng Bolero 2018  Thúy Anh đẹp sắc sảo khi dạo phố Trung thuÁ quân Thần tượng Bolero 2018  Thúy Anh đẹp sắc sảo khi dạo phố Trung thu

Theo đuổi hình ảnh “Đóa hồng Bolero”, Thúy Anh đã cho ra mắt album đầu tiên trong sự nghiệp với tựa đề The No 1 Bolero - Thúy Anh. Album này cũng single Sầu lẻ bóng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ tích cực và “leo top” tại các trang nghe nhạc trực tuyến.

Cách chọn trang phục và hình ảnh mới nhất của Thúy Anh cũng thể hiện rõ phong cách và định hướng của cô nàng trên con đường theo đuổi âm nhạc: nền nã, quý phái nhưng sắc sảo và hiện đại.

Á quân Thần tượng Bolero 2018  Thúy Anh đẹp sắc sảo khi dạo phố Trung thuÁ quân Thần tượng Bolero 2018  Thúy Anh đẹp sắc sảo khi dạo phố Trung thuÁ quân Thần tượng Bolero 2018  Thúy Anh đẹp sắc sảo khi dạo phố Trung thuÁ quân Thần tượng Bolero 2018  Thúy Anh đẹp sắc sảo khi dạo phố Trung thuÁ quân Thần tượng Bolero 2018  Thúy Anh đẹp sắc sảo khi dạo phố Trung thu