Ngày 21/7 tới đây Á Hậu Tú Anh sẽ lên xe hoa cùng chồng, bắt đầu một cuộc sống mới bên tổ ấm nhỏ hạnh phúc. Để chia sẻ niềm vui đến tất cả người hâm mộ mới đây cô đã hé lộ những tấm ảnh cưới đẹp lung linh của mình. Được biết cả hai đã cùng trải qua nhiều khó khăn, thử thách để tiến đến cái kết viên mãn như hiện tại.

Vị hôn phu của Tú Anh tên Gia Lộc, anh đang làm việc trong ngành xây dựng. Vị hôn phu của Tú Anh tên Gia Lộc, anh đang làm việc trong ngành xây dựng.
Sau khi lập gia đình, Á Hậu họ Dương sẽ ưu tiên thời gian để vun vén tổ ấm. Cô cho biết, với cô gia đình là thứ quan trọng nhất. Sau khi lập gia đình, Á Hậu họ Dương sẽ ưu tiên thời gian để vun vén tổ ấm. Cô cho biết, với cô gia đình là thứ quan trọng nhất.
Việc quyết định đi đến hôn nhân không phải nhất thời mà đấy là sự cân nhắc rất lâu từ xuất phát điểm của một tình yêu chân thành. Việc quyết định đi đến hôn nhân không phải nhất thời mà đấy là sự cân nhắc rất lâu từ xuất phát điểm của một tình yêu chân thành.
Không chỉ “tâm đầu ý hợp”, cuộc tình giữa Á Hậu và vị hôn phu cũng được hai gia đình ủng hộ hết mình. Không chỉ “tâm đầu ý hợp”, cuộc tình giữa Á Hậu và vị hôn phu cũng được hai gia đình ủng hộ hết mình.
Chỉ còn 2 ngày nữa cô sẽ có một tổ ấm cho riêng mình. Ở đấy có người đàn ông của cuộc đời cô và đó là người cha mẫu mực của các con sau này. Chỉ còn 2 ngày nữa cô sẽ có một tổ ấm cho riêng mình. Ở đấy có người đàn ông của cuộc đời cô và đó là người cha mẫu mực của các con sau này.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đẹp của cặp đôi Gia Lộc - Tú Anh nhé!

Á hậu Tú Anh xinh đẹp, e ấp bên hôn phu Gia Lộc trong loạt ảnh cưới đẹp tựa ngôn tình

Á hậu Tú Anh xinh đẹp, e ấp bên hôn phu Gia Lộc trong loạt ảnh cưới đẹp tựa ngôn tìnhÁ hậu Tú Anh xinh đẹp, e ấp bên hôn phu Gia Lộc trong loạt ảnh cưới đẹp tựa ngôn tìnhÁ hậu Tú Anh xinh đẹp, e ấp bên hôn phu Gia Lộc trong loạt ảnh cưới đẹp tựa ngôn tình

Á hậu Tú Anh xinh đẹp, e ấp bên hôn phu Gia Lộc trong loạt ảnh cưới đẹp tựa ngôn tình