Hoa Hậu & Người Đẹp

Á hậu Thúy An xinh đẹp cuốn hút làm giám khảo tìm ứng viên thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Minh Đạo
Chia sẻ

Saostar - Á hậu Việt Nam 2018 - Thúy An là giám khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Đại học Huế 2020.

Vừa qua, Đại học Huế đã tổ chức cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Đại học Huế 2020. Cuộc thi còn chú trọng đến các phần thi tài năng, ứng xử, kiến thức văn hóa – xã hội. Top 15 thí sinh vòng chung kết sẽ tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, quảng bá du lịch, môi trường, văn hóa Huế.

Á hậu Việt Nam 2018 - Thúy An là một trong những giám khảo đánh giá những thí sinh đạt giải năm nay tìm ra gương mặt giành chiến thắng xứng đáng nhất.

Á hậu Thúy An xinh đẹp cuốn hút làm giám khảo tìm ứng viên thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Ảnh 1

Sau 2 năm đăng quang, á hậu Thúy An ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Cô nàng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội và đặc biệt trong năm vừa qua đã chinh chiến với đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2018.

Á hậu Thúy An xinh đẹp cuốn hút làm giám khảo tìm ứng viên thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Ảnh 2
Á hậu Thúy An xinh đẹp cuốn hút làm giám khảo tìm ứng viên thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Ảnh 3

Thúy An ngày càng trưởng thành và xinh đẹp hơn, cũng như có đủ kinh nghiệm để có thể ngồi ở vị trí giám khảo và được giao “trọng trách” tham gia tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá cho Hoa hậu Việt Nam 2020. Là người đi trước, Thúy An đã có những góp ý chân thành với hi vọng các bạn thí sinh có thể thoải mái thể hiện mình một cách toàn diện và hoàn thành tốt phần thi của mình.

Á hậu Thúy An xinh đẹp cuốn hút làm giám khảo tìm ứng viên thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Ảnh 4
Á hậu Thúy An xinh đẹp cuốn hút làm giám khảo tìm ứng viên thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Ảnh 5

Thí sinh đạt danh hiệu Hoa khôi và 2 Á khôi Đại học Huế năm 2020 sẽ được đặt cách vào vòng chung khảo cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 khu vực phía Nam. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo