saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Á hậu Puerto Rico livestream tiết lộ bất ngờ về Thuỳ Tiên: Quá tự hào và xúc động

Giang Vũ
Chia sẻ

Trong clip livestream mới nhất của mình, Vivianie Diaz-Arroyo - Á hậu 3 của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho biết, bản thân rất quý mến Thuỳ Tiên.

Sau khi trở về nước, Vivianie Diaz-Arroyo - Á hậu 3 của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Đặc biệt, người đẹp có nhắc đến Thuỳ Tiên với nhiều lời khen có cánh.

Vivianie Diaz-Arroyo cho biết rất quý mến Thuỳ Tiên.

Cụ thể, Vivianie Diaz-Arroyo chia sẻ: "Tiên là một cô gái tuyệt vời, cô ấy giúp tất cả các thí sinh khác mà không mong đợi điều gì. Cô ấy làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực. Tiên có rất nhiều quần áo đẹp trong suốt cuộc thi. Khi một thí sinh bị hỏng trang phục, Tiên đã lấy dụng cụ may vá và may giúp. Hoặc có người cần lông mi, Tiên ngay lập tức cho mượn. Tiên là người rất tốt bụng vì thế tôi rất vui khi cô ấy chiến thắng”.

Á hậu 3 của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021  nhận xét Thuỳ Tiên là một người tuyệt vời, chăm chỉ và tốt bụng.

Được biết, trong suốt cuộc thi, Thuỳ Tiên và Vivianie Diaz-Arroyo có mối quan hệ khá thân thiết. Trong đêm Chung kết, khi người đẹp Puerto Rico dừng chân tại vị trí Á hậu 3, Thùy Tiên gửi tặng nụ hôn gió đầy ấm áp cho cô nàng.

Thuỳ Tiên từng ngỏ lời giúp đỡ cho người đẹp Angola.

Có thể thấy, Thuỳ Tiên không chỉ chinh phục khán giả, ban giám khảo bằng sự thông minh, tài năng của mình, người đẹp sinh năm 1998 còn để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các thi sinh khác. Thuỳ Tiên đã mang hình ảnh một người phụ nữ Việt Nam tuyệt vời đến với bạn bè quốc tế.

Thuỳ Tiên được rất nhiều thí sinh trong cuộc thi yêu mến.
Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN