saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Á hậu Phương Nga và Bình An về chung một nhà, fan háo hức chờ đợi một đám cưới linh đình

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Tối 21/1, Bình An bất ngờ chia sẻ hình ảnh về căn nhà mới cùng Phương Nga, đính kèm dòng trạng thái: "Sắp xong rồi. Cố lên nào". Bên dưới bài viết, nam diễn viên còn ẩn ý về việc tổ chức tân gia khiến dân tình không khỏi nghi ngờ cặp đôi  đã dọn về sống chung, đồng thời háo hức về một đám cưới linh đình sắp diễn ra.

Trước đó không lâu, diễn viên Bình An cũng đăng ảnh khoe nhà mới mà anh đang trong quá trình hoàn thiện. Đặc biệt trong ảnh còn có sự xuất hiện của bạn gái Bình An - Á hậu Bùi Phương Nga. Có thể thấy, trong khi Bình An chụp ảnh thì Phương Nga tập trung với việc riêng. Chính vì vậy nhiều người cho rằng có phải cả hai đăng chăm chút cho không gian riêng, sắp về chung một nhà.

Bình An và bạn gái Phương Nga là cặp đôi được rất nhiều khán giả yêu thích, cả hai đã gặp nhau năm 2017 tại cuộc thi Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong nhiều năm công khai hẹn hò, cả hai thường xuyên chia sẻ ảnh tình tứ, thân mật bên nhau nên không ít khán giả mong sẽ có một đám cưới trong tương lai gần.

Các đây không lâu, khi được hỏi về chuyện đám cưới, Phương Nga cũng từng chia sẻ rằng cô và Bình An chưa có ý định gì cả. Trong tương lai nếu có, chắc chắn cặp đôi sẽ nói với mọi người để mọi người có thể chúc phúc. 

Xem thêm: Noo Phước Thịnh phân trần việc bị nói là giả tạo, làm màu sau chiến thắng ở giải thưởng Mai Vàng

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN