Á hậu Kim Duyên biến hóa đầy ấn tượng, thần thái sang chảnh cân đẹp mọi layout

Hương BiĐăng lúc

Vốn quen thuộc với khán giả bằng hình ảnh quyến rũ, gợi cảm, lần này Á hậu Kim Duyên chọn mặc vest để thể hiện hình ảnh khác của bản thân.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Kim Duyên hạn chế nhận lời tham gia các sự kiện giải trí trong nước, thay vào đó cô tập trung vào việc học cũng như dành nhiều thời gian để trau dồi những kĩ năng cần thiết cho bản thân, sẵn sàng cho những hành trình, dự án mới trong tương lai. 

Á hậu Kim Duyên biến hóa đầy ấn tượng, thần thái sang chảnh cân đẹp mọi layout Ảnh 1
Á hậu Kim Duyên biến hóa đầy ấn tượng, thần thái sang chảnh cân đẹp mọi layout Ảnh 2

Ý thức được rất rõ việc phải giữ cho mình một hình ảnh chỉn chu trước công chúng, Kim Duyên từng miệt mài nỗ lực giảm tới 10 kg để có được vóc dáng cân đối và xây dựng khá thành công hình tượng cô gái trẻ trung, gợi cảm.

Mới đây, á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2019 đã có màn chào sân tới những khán giả đã luôn theo dõi ủng hộ cho cô suốt chặng đường vừa qua với bộ ảnh mang hơi hướng cổ điển. Với bối cảnh không gian đậm chất âm nhạc với mong muốn hồi ức về tuổi thơ.

Á hậu Kim Duyên biến hóa đầy ấn tượng, thần thái sang chảnh cân đẹp mọi layout Ảnh 3
Á hậu Kim Duyên biến hóa đầy ấn tượng, thần thái sang chảnh cân đẹp mọi layout Ảnh 4

Kim Duyên chia sẻ: "Lúc nhỏ thường nghe nhạc từ băng đĩa, dù ngày nay thói quen đó đã dần được thay thế bằng các phương tiện kỹ thuật hiện đại khác, nhưng khi nhìn băng đĩa, cô luôn có một cảm xúc rất đặc biệt".

Á hậu Kim Duyên biến hóa đầy ấn tượng, thần thái sang chảnh cân đẹp mọi layout Ảnh 5
Á hậu Kim Duyên biến hóa đầy ấn tượng, thần thái sang chảnh cân đẹp mọi layout Ảnh 6

Gần một năm kể từ ngày đăng quang ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, khán giả luôn dành tình cảm rất đặc biệt cho cô gái đến từ Cần Thơ không ngại thay đổi, dám vượt qua giới hạn bản thân. Ngoài ra, Kim Duyên đã có màn lột xác về phong cách thời trang từ thảm đỏ cho đến street style ngoài đường phố.

Á hậu Kim Duyên biến hóa đầy ấn tượng, thần thái sang chảnh cân đẹp mọi layout Ảnh 7
Á hậu Kim Duyên biến hóa đầy ấn tượng, thần thái sang chảnh cân đẹp mọi layout Ảnh 8
Á hậu Kim Duyên biến hóa đầy ấn tượng, thần thái sang chảnh cân đẹp mọi layout Ảnh 9

Diện trên mình bộ vest màu hồng cánh sen rực rỡ, Kim Duyên khéo léo khoe được đôi chân dài thon gọn của mình. Việc kết hợp với những items đắt giá như chiếc clutch cùng màu, kính áp tròng bản to phối cùng chiếc áo crop nhỏ xinh mang đến một tổng thể hài hòa và nâng tầm set đồ tưởng chừng như khó nhằn.

Á hậu Kim Duyên biến hóa đầy ấn tượng, thần thái sang chảnh cân đẹp mọi layout Ảnh 10

Với những thay đổi hình ảnh mang tính tích cực hứa hẹn sẽ là hành trang rất tốt cho Kim Duyên tự tin hơn, bản lĩnh hơn khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Cùng theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về các hoa hậu, á hậu Việt.

BÀI VIẾT

Hương Bi