Á hậu Kiều Loan sánh đôi cùng Á vương Thuận Nguyễn, song ca tình tứ khiến fan mê mẩn

Minh ĐạoĐăng lúc

Á hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Kiều Loan và á vương Thuận Nguyên cùng tham gia ghi hình chương trình Việt Nam mến yêu.

Mới đây, Á hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Kiều Loan và á vương Thuận Nguyễn cùng tham gia ghi hình chương trình Việt Nam mến yêu. Bộ đôi trai tài gái sắc đảm nhận vai trò MC, tìm hiểu và giới thiệu khu phố guitar ở Sài Gòn. Kiều Loan - Thuận Nguyễn phấn khích khi được tìm hiểu về nghề làm đàn guitar truyền thống.

Á hậu Kiều Loan sánh đôi cùng Á vương Thuận Nguyễn, song ca tình tứ khiến fan mê mẩn Ảnh 1
Á hậu Kiều Loan sánh đôi cùng Á vương Thuận Nguyễn, song ca tình tứ khiến fan mê mẩn Ảnh 2

Trong chương trình, cặp đôi đã trực tiếp đến gặp gỡ và trò chuyện cùng nghệ nhân Nguyễn Văn Nguyên - thế hệ thứ 3 trong gia đình có truyền thống làm đàn guitar ở TP. HCM. Bên cạnh việc hiểu hơn về lịch sử của đàn guitar thì cả hai còn được tạo cơ hội đến tham quan xưởng chế tạo loại nhạc cụ phổ biến này. Không ngần ngại, Kiều Loan - Thuận Nguyễn còn tự tay thực hiện công đoạn lắp ráp dây đàn khá phức tạp nhưng không kém phần thú vị. Nhờ vào trải nghiệm thực tế mà cả hai mới thấm thía được sự tỉ mỉ cũng như khó khăn để chế tạo ra một cây đàn guitar hoàn chỉnh.

Á hậu Kiều Loan sánh đôi cùng Á vương Thuận Nguyễn, song ca tình tứ khiến fan mê mẩn Ảnh 3

Là một người đam mê âm nhạc, Kiều Loan đã nhân dịp này kết hợp cùng bạn dẫn hát tặng ca khúc Quỳnh hương của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đến các khán giả của chương trình. Dưới tiếng gảy đàn của nghệ nhân Nguyễn Văn Nguyên, người xem không khỏi “mê mẩn” trước giọng hát đầy nội lực của nàng á hậu cũng như chàng diễn viên điển trai Thuận Nguyễn. Với vẻ ngoài nổi bật khi sánh bước bên nhau, cả hai được kỳ vọng sẽ lại là một cặp đôi mới trong làng giải trí.

Á hậu Kiều Loan sánh đôi cùng Á vương Thuận Nguyễn, song ca tình tứ khiến fan mê mẩn Ảnh 4
Á hậu Kiều Loan sánh đôi cùng Á vương Thuận Nguyễn, song ca tình tứ khiến fan mê mẩn Ảnh 5

Đây cũng lần thứ hai Kiều Loan được mời làm MC dẫn dắt cho chương trình Việt Nam mến yêu. Với tài ăn nói lưu loát cũng như sự nhạy bén khi giao tiếp với khách mời, nàng á hậu xứ Quảng đã giúp khán giả truyền hình hiểu hơn về những câu chuyện mà chương trình muốn truyền tải.

Á hậu Kiều Loan sánh đôi cùng Á vương Thuận Nguyễn, song ca tình tứ khiến fan mê mẩn Ảnh 6
Á hậu Kiều Loan sánh đôi cùng Á vương Thuận Nguyễn, song ca tình tứ khiến fan mê mẩn Ảnh 7

Sau gần 1 năm đăng quang, Kiều Loan được xem là một nàng á hậu năng động khi liên tục phủ sóng với vai trò ca sĩ lẫn MC truyền hình. Bên cạnh đó, tấm lòng nhân ái khi giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn đã giúp Kiều Loan chiếm trọn tình cảm của khán giả trong suốt thời gian qua.

BÀI VIẾT

Minh Đạo

TIN TÀI TRỢ