Mới đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước clip bạn trai Đức Phạm cầu hôn Diệp Lâm Anh cực lãng mạn trong rạp chiếu phim. Cụ thể, để khiến vị hôn thê bất ngờ, anh đã bao trọn phòng chiếu và phát clip kỉ niệm 1075 ngày bên nhau với loạt khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi.

Chứng kiến những kỉ niệm cùng bạn trai trên màn ảnh rộng, Diệp Lâm Anh bật khóc nghẹn ngào ngay từ những giây đầu tiên. Clip kết thúc với dòng chữ “Làm vợ anh nhé?”, cũng là lúc mỹ nhân sinh năm 1989 gật đầu đồng ý, rơm rớm nhận nhẫn và hoa từ vị hôn phu.

Clip: Diệp Lâm Anh bật khóc khi được bạn trai cầu hôn trong rạp chiếu phim.

Clip cầu hôn được vị hôn phu của cô chuẩn bị công phu.

Diệp Lâm Anh bật khóc khi chứng kiến clip cầu hôn. Diệp Lâm Anh bật khóc khi chứng kiến clip cầu hôn.

9 ngày trước đám cưới, bạn trai thiếu gia cầu hôn Diệp Lâm Anh trong rạp chiếu phim

Cả hai “khoá môi” cực ngọt. Cả hai “khoá môi” cực ngọt.
Diệp Lâm Anh nhiều lần nghẹn ngào, không cầm được nước mắt sau màn cầu hôn cảm động. Diệp Lâm Anh nhiều lần nghẹn ngào, không cầm được nước mắt sau màn cầu hôn cảm động.

Ngay sau khi chia sẻ, clip lập tức được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Đông đảo fan đều tỏ ra ngưỡng mộ cũng như gửi lời chúc mừng đến Diệp Lâm Anh.

Đám cưới của Diệp Lâm Anh cùng bạn trai thiếu gia sẽ được cử hành vào ngày 5/5 tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM. Trước thềm hôn lễ, có thông tin cho rằng Diệp Lâm Anh đã mang bầu em bé đầu lòng, tuy nhiên, quản lý của cô đã phủ nhận tin đồn này.