Giải Trí

'Tam giác visual' hoàn hảo nhất trong giới K-Pop: Chỉ cần đứng cạnh nhau là khiến Netizens điên đảo

Jessie Mai
Chia sẻ

Saostar - Theo Netizens, đâu là những 'tam giác visual' hoàn hảo nhất khi đứng cạnh nhau trong các nhóm nhạc K-Pop?

Trong các nhóm nhạc K-Pop thường chỉ có một thành viên giữ vị trí visual. Tuy nhiên, hầu hết các nhóm nhạc đều có nhiều hơn một thành viên có nhan sắc tương đương với vị trí visual này.

Vậy sẽ thế nào khi một nhóm nhạc K-Pop hội tụ những 3 gương mặt visual cùng một lúc? Netizen đã bình chọn ra những bộ ba visual hoàn hảo nhất trong các nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng, và chắc chắn, nhan sắc của các thần tượng này đều không thể xem nhẹ được!

1. Jin – V – Jungkook (BTS)

Jin, V Jungkook được coi là "bộ ba visual". Không chỉ sở hữu giọng hát tài năng và vũ đạo tuyệt vời, Jin, VJungkook còn được chú ý bởi diện mạo hút hồn của mình. 

Đặc biệt, khi ba "nam thần" visual của BTS đứng cạnh nhau, mọi ống kính đều sẽ hướng sự chú ý về phía họ. Thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm đứng cạnh hai thành viên trẻ nhất hóa ra lại có thể mang đến những bức ảnh hoàn hảo đến thế!

2. Mina – Sana – Tzuyu (TWICE)

Mina, Sana,Tzuyu là sự kết hợp "bùng nổ visual" khi cả ba đứng cạnh nhau trên sân khấu.

Mặc dù là thành viên của một trong những nhóm nhạc K-Pop nữ nổi tiếng nhất, ba ngôi sao này lại không sinh ra ở Hàn Quốc. MinaSana có quốc tịch Nhật Bản, còn Tzuyu lại đến từ Đài Loan.

Trong những bức ảnh chụp cạnh nhau, visual của cả ba thành viên đều cực kỳ nổi bật, hòa hợp, biến họ thành bộ ba visual đỉnh nhất trong nhóm TWICE. 

3. Junkyu – Haruto – Asahi (TREASURE)

Sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của Junkyu, Haruto Asahi trong các bức ảnh luôn là chủ đề được nhiều Netizens bàn luận trên mạng xã hội.

Trong "bộ ba visual" này chỉ có Junkyu đến từ Hàn Quốc, hai thành viên còn lại đều có quốc tịch Nhật Bản. 

4. Wonyoung – Minjoo – Yujin (IZ*ONE)    

Là bộ ba được nhiều người yêu thích trong nhóm IZ*ONE, Wonyoung, Minjoo, Yunjin luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo Netizens khi đứng trong cùng khung hình. 

5. Seongwu – Minhyun – Kuanlin (Wanna One)

Visual của nhóm Wanna One khá đồng đều, nhưng "bộ ba" được nhiều người yêu thích nhất vẫn là Seongwu, MinhyunKualin.

6. Doyeon – Kyulkyung – Chaeyeon (I.O.I)

I.O.I là một trong những nhóm nhạc nữ có visual đồng đều và xuất sắc như nhau, mặc dù vậy, mỗi thành viên vẫn có nhxững nét cuốn hút riêng khiến họ trở nên nổi bật.

Bộ ba Doyeon - Kyulkyung Chaeyeon được chú ý tới nhiều nhất. Khi đứng chung một khung hình, cư dân mạng có cơ hội được chiêm ngưỡng những màn "visual bùng nổ" khó quên nhất trong nhóm I.O.I.

7. Seohyun – Yoona – Yuri (Girls Generation)

Gắn bó với fans K-Pop suốt một thập kỷ, thật khó để chọn ra bộ ba visual được yêu thích nhất trong Girls Generation. Tuy nhiên, fans có thể cân nhắc tới Seohyun – Yoona – Yuri dựa trên những bức ảnh hoàn hảo của cả ba khi đứng cạnh nhau.

Dĩ nhiên, bộ ba visual của Girls Generation không thể không bao gồm Yoona - một trong những ngôi sao được Netizens xem là "nữ thần visual" của giới K-Pop. 

Hai thành viên còn lại là SeohyunYuri cũng được rất nhiều Netizens yêu thích.

8. Victoria – Krystal – Sulli (f(x))

Nói đến "Tam giác visual" hoàn hảo nhất của f(x) chắc chắn phải kể đến VictoriaKrystalSulli. 

Cả ba ngôi sao đều đã vốn có gương mặt visual xuất sắc. Thật khó để chọn gương mặt xuất sắc nhất khi cả ba đứng cạnh nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Jessie Mai

BÌNH LUẬN