Vào sáng ngày 30/06 vừa, các thực tập sinh của chương trình sinh tồn Produce X 101 đài Mnet cùng  đổ bộ thảm xanh, tham dự buổi lễ đánh giá concept vòng 3 tại Nhà thi đấu Samsan ở Incheon. Một ngày sau, người hâm mộ của đã cập nhật, phát hành bộ ảnh mới tại sự kiện lên mạng xã hội.

Trong đó, một số thực tập sinh đã thu hút sự chú ý với vẻ ngoài ấn tượng, chạm tới trái tim và khiến khán giả xao xuyến. Họ có đặc điểm chung là đều giống ngoại hình của các nhân vật nam chính thường thấy trong truyện tranh. Sáu thực tập sinh chúng tôi muốn đề cập đến là Kim Woo Seok, Kim Yo Han, Kim Min Kyu, Han Seung Woo, Lee Jin Woo và Nam Do Hyun.

Kim Woo Seok. Kim Woo Seok.
Chàng trai tài năng, hoạt bát, biết cách nâng cao tinh thần đồng đội. Chàng trai tài năng, hoạt bát, biết cách nâng cao tinh thần đồng đội.
Hiện tại cậu ấy đang đứng hạng nhất với số phiếu bình chọn cao. Hiện tại cậu ấy đang đứng hạng nhất với số phiếu bình chọn cao.
Trông rất giống với nhân vật soái ca có tính cách lạnh lùng bên ngoài nhưng ấm áp bên trong. Trông rất giống với nhân vật soái ca có tính cách lạnh lùng bên ngoài nhưng ấm áp bên trong.
Kim Yo Han, cái tên gợi lên sự ấn tượng - Kim “kỳ diệu”. Kim Yo Han, cái tên gợi lên sự ấn tượng - Kim “kỳ diệu”.
Thực sự không thể chối cãi. Cậu ấy hoàn toàn giống như người vừa bước ra khỏi xứ sở truyện tranh. Thực sự không thể chối cãi. Cậu ấy hoàn toàn giống như người vừa bước ra khỏi xứ sở truyện tranh.
Quyến rũ và cá tính. Quyến rũ và cá tính.
Hiện tại Kim Yo Han đang ở hạng 3. Hiện tại Kim Yo Han đang ở hạng 3.
Kim Min Kyu. Kim Min Kyu.
Chàng trai gây thương nhớ và thu hút sự chú ý ngay từ lần đầu xuất hiện. Đúng là không thể phụ nhận, ngay từ tập 1, cậu ấy đã hớp hồn không ít khán giả. Chàng trai gây thương nhớ và thu hút sự chú ý ngay từ lần đầu xuất hiện. Đúng là không thể phụ nhận, ngay từ tập 1, cậu ấy đã hớp hồn không ít khán giả.
Min Kyu có vẻ ngoài hoàn hảo, giống các nhân vật nam sinh chăm chỉ, gương mẫu và nghiêm túc. Min Kyu có vẻ ngoài hoàn hảo, giống các nhân vật nam sinh chăm chỉ, gương mẫu và nghiêm túc.
Góc nghiêng thần thánh. Hiện cậu đang giữ vị trí thứ 10. Góc nghiêng thần thánh. Hiện cậu đang giữ vị trí thứ 10.
Han Seung Woo sở hữu vóc dáng chuẩn, chiều cao vượt trội. Han Seung Woo sở hữu vóc dáng chuẩn, chiều cao vượt trội.
Anh ấy mang lại cảm giác oa toàn, trưởng thành và có tinh thần trách nhiệm cao. Rất thích hợp với hai chữ “đội trưởng”. Anh ấy mang lại cảm giác oa toàn, trưởng thành và có tinh thần trách nhiệm cao. Rất thích hợp với hai chữ “đội trưởng”.
Qua giọng hát ngọt ngào, Seung Woo được nhiều thực tập sinh khác ngưỡng mộ. Hiện đứng ở hạng 9. Qua giọng hát ngọt ngào, Seung Woo được nhiều thực tập sinh khác ngưỡng mộ. Hiện đứng ở hạng 9.
Cậu bé học sinh đáng yêu Lee Jin Woo. Cậu bé học sinh đáng yêu Lee Jin Woo.
Ngoại hình gợi nhớ đến hình ảnh ngây thơ, trong sáng và lương thiện. Ngoại hình gợi nhớ đến hình ảnh ngây thơ, trong sáng và lương thiện.
Gương mặt đẹp, không góc chết. Jin Woo đang giữ vị trí thứ 8 trong top 10. Gương mặt đẹp, không góc chết. Jin Woo đang giữ vị trí thứ 8 trong top 10.
Cậu bé Nam Do Hyun có tính cách năng động, tinh nghịch. Cậu bé Nam Do Hyun có tính cách năng động, tinh nghịch.
Còn nhỏ tuổi nhưng rất biết cách ứng xử với các anh lớn. Còn nhỏ tuổi nhưng rất biết cách ứng xử với các anh lớn.
Hiện tại, cậu đang đứng ở hạng 7 và sở hữu khả năng đọc rap cực đỉnh. Hiện tại, cậu đang đứng ở hạng 7 và sở hữu khả năng đọc rap cực đỉnh.