Giải Trí

6 sao Hàn chọn tình yêu hơn tình bạn!

Theo allkpop
Chia sẻ

Saostar - Cùng điểm mặt một số nghệ sĩ nổi tiếng đã lựa chọn tình yêu thay vì tình bạn trong các cuộc phỏng vấn dưới bài viết này!

Tình yêu hay tình bạn? Đó là câu hỏi muôn thuở thường được đặt ra cho các thần tượng trong các buổi phỏng vấn. Dưới đây là 6 ngôi sao nổi tiếng xứ Kim Chi đã tự hào tuyên bố rằng họ sẽ chọn tình yêu!

1. Wonstein

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí thời trang Elle vào tháng 2, Wonstein tiết lộ rằng nếu có bạn gái, anh ấy sẽ chọn tình yêu hơn tình bạn. Ngôi sao 25 tuổi cũng nói đùa: "Thật tuyệt khi bạn bè không phải lo lắng quá nhiều khi tôi làm điều gì đó, nhưng đó là lý do duy nhất để có một người bạn".

6 sao Hàn chọn tình yêu hơn tình bạn! Ảnh 1

2. D.O của EXO

Trong lần xuất hiện của EXO trên chương trình Knowing Bros đài JTBC, các thành viên được yêu cầu lựa chọn giữa tình yêu hay tình bạn. Vào thời điểm đó, huyền thoại bóng rổ Seo Jang Hoon nói: "Tôi không biết những thành viên còn lại thế nào, nhưng tôi nghĩ D.O sẽ chọn tình yêu". Trước sự ngạc nhiên mọi người, D.O đã gật đầu đồng ý và nói rằng anh ấy chọn tình yêu hơn tình bạn.

6 sao Hàn chọn tình yêu hơn tình bạn! Ảnh 2

3. Nancy của MOMOLAND

Trong một lần xuất hiện trên I Learn của K STAR vào năm 2017, Nancy đã được hỏi: "Bạn chọn tình bạn hay tình yêu?". Không chần chừ, Nancy chọn ngay tình yêu!

6 sao Hàn chọn tình yêu hơn tình bạn! Ảnh 3

4. Subin của VICTON

Cùng với Nancy trong chương trình lúc đó là thành viên Subin của VICTON. Khi câu hỏi được đặt ra, anh ấy cũng không do dự và đã chọn tình yêu. Nam ca sĩ tiết lộ lý do anh chọn tình yêu là vì nó không dễ tan vỡ, không giống như tình bạn.

6 sao Hàn chọn tình yêu hơn tình bạn! Ảnh 4

5. Go Kyung Pyo

Trong một cuộc phỏng vấn với một tạp chí, diễn viên Go Kyung Pyo tiết lộ rằng anh ấy cố gắng hết sức trong tình yêu hơn là tình bạn. Anh cũng nói thêm: “Trong tình yêu, bạn nên tôn trọng sự lựa chọn của đối phương và tương tác với họ, không nên ép buộc họ là điều tốt nhất".

6 sao Hàn chọn tình yêu hơn tình bạn! Ảnh 5

6. Yang Se Jong

Yang Se Jong tiết lộ rằng tình yêu quan trọng đối với anh ấy hơn tình bạn trong cuộc phỏng vấn để quảng bá cho bộ phim truyền hình Nhiệt độ tình yêu vào năm 2017. Nam diễn viên nói: "Suy nghĩ của tôi về tình yêu liên tục thay đổi, nhưng ở tuổi của tôi, tôi nghĩ tình yêu quan trọng hơn tình bạn".

6 sao Hàn chọn tình yêu hơn tình bạn! Ảnh 6

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn tình bạn hay tình yêu?

Chia sẻ

Theo

allkpop