Giải Trí

5 ngôi sao K-Pop đã luôn đồng hành bên cạnh BTS kể từ khi debut đến nay

Jessie Mai
Chia sẻ

Saostar - Nếu không nhờ sự ủng hộ tích cực từ bạn bè và Big Hit Entertainment, có lẽ chặng đường âm nhạc của BTS sẽ có nhiều chông gai hơn.

Được thành lập từ năm 2013, BTS đã gặp không ít khó khăn khi mới debut lần đầu. Cái tên BTS trong thời điểm đó không thể cạnh tranh được với những nhóm nhạc lâu năm và nổi tiếng khác, dẫn đến việc ít người biết đến BTS.

Thế nhưng, chỉ qua vài năm, BTS đã vụt sáng và trở thành một trong những nhóm nhạc thành công nhất giới K-Pop tính đến hiện tại. Sự thành công này đã chứng minh tài năng của các thành viên BTS, nhờ những nỗ lực không ngừng của nhóm nhạc. Bên cạnh đó, còn có những nhân vật đặc biệt đã luôn ở bên cạnh ủng hộ và giúp đỡ BTS trong chặng đường âm nhạc. Hãy cùng khám phá xem đó là những ai nhé!

1. Các thành viên GOT7

GOT7BTS là hai nhóm nhạc có mối quan hệ rất gần gũi. Họ đã chia sẻ nhiều giây phút vui vẻ, ấm áp cạnh nhau trước ống kính cũng như ngoài đời.

Trong một cuộc phỏng vấn của Zach Sang Show, Jackson đã chia sẻ anh đã quen biết và thân thiết với RM trước cả khi họ debut. Họ biết đến nhau qua một người bạn, và có cùng năm sinh.

Jackson cũng đưa ra những nhận xét rất dễ thương và công nhận nỗ lực lẫn sự thành công của BTS:

"Họ đã vô cùng nỗ lực, RM cũng đã cố gắng không ngừng. RM có rất nhiều tài năng quý giá, vì cậu ấy là leader của nhóm. Bởi tính cách của cậu ấy mà tôi cảm giác như mọi thứ RM làm đều là quyết định đúng. Có thể nói họ đều là những người tài năng và biết nhìn xa trông rộng. Đây là chiến thuật cực kỳ hiệu quả."

— Jackson

2. Eric Nam

Eric Nam và BTS đã quen biết nhau nhiều năm, có mối quan hệ vô cùng gần gũi. Trong một buổi podcast Not Too Deep with Grace Helbig, Eric Nam đã đưa ra những cảm nhận của mình về hành trình thành công đáng ngưỡng mộ của BTS.

"Tôi đã chứng kiến họ vượt qua mọi khó khăn. Khi mới bắt đầu, họ chỉ là những thần tượng ít tên tuổi trong ngành và gặp quá nhiều khó khăn vì ở Hàn Quốc, K-Pop là ngành cạnh tranh cao. Có đến hàng trăm nhóm nhạc mới debut mỗi năm, nhưng chỉ có khoảng 1% là tồn tại được vài năm."

— Eric Nam

Eric Nam cũng ca ngợi công sức của ARMY đã góp phần không nhỏ vào thành công của K-Pop. Fans hâm một của BTS đã không ngại ủng hộ một nhóm nhạc ít tiếng tăm, nhưng cuối cùng mọi sự ủng hộ đều xứng đáng với thành công ngoài sức tưởng tượng của họ.

3. Jo Kwon

Jo Kwon (2AM) cũng là một trong số những người đồng hành của các thành viên BTS trong thời gian thực tập. BTS từng góp mặt trong MV “Da One” của Jo Kwon. Không chỉ thế, Jo Kwon còn chọn J-Hope để gửi gắm ca khúc “Animal” của mình khi họ vẫn còn là trainee.

Cho đến bây giờ, Jo Kwon và BTS vẫn giữ một tình bạn đẹp mà Netizens luôn ngưỡng mộ.

4. Seunghee (Oh My Girl)

Seunghee từng là bạn thời trung học của V và Jimin. Sau khi debut, họ đã đi những con đường khác nhau, V Jimin trở thành thành viên BTS, còn Seunghee là nữ thần tượng của nhóm Oh My Girl. Tuy nhiên, họ vẫn giữ liên lạc và luôn ủng hộ đối phương hết mình.

5. Bang Si Hyuk

Bang Si Hyuk là một nhân vật không thể không nhắc đến khi nói về sự thành công của BTS. Ông là người thành lập và đồng hành với BTS trong suốt những tháng ngày trainee của nhóm, không chỉ giúp đỡ mà còn vô cùng tâm huyết với nhóm nhạc. 

Đối với từng thành viên, Bang Si Hyuk đều dành sự quan tâm cho họ. Ông thậm chí từng giúp đỡ tài chính cho Suga khi anh gặp khó khăn vào thời điểm mới bắt đầu thực tập.

Chia sẻ

Bài viết

Jessie Mai

BÌNH LUẬN