Hoa Hậu & Người Đẹp

Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên?

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Với sự thay đổi tích cực về nhan sắc lẫn thần thái, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 - Nguyễn Trần Khánh Vân được Missosology hết lời khen ngợi.

Mặc dù chưa xác định cụ thể ngày tháng, địa điểm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 nhưng sức nóng từ đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh vẫn giữ được phong độ ổn định, khuấy động các bảng xếp hạng nhan sắc uy tín. Cùng với việc đội hình ra sân đang dần hoàn thiện, những chiến binh sừng sỏ cuối cùng đã được hé lộ. Khiến fan nước nhà củng cố thêm niềm tin về thứ hạng của Việt Nam tại mùa giải năm nay.

Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 1

Thế mạnh lớn nhất của Khánh Vân so với các nước trong khu vực cũng như trên thế giới đó là việc cô sở hữu danh hiệu Hoa hậu đúng chuẩn Hoàn vũ yêu cầu. Bởi lẽ, do ảnh hưởng của Covid-19 nên một số nước đã áp dụng hình thức cử thí sinh tham dự bằng việc chọn gà cũ từ cuộc thi trước đó, hoặc "chỉ mặt gọi tên" các vị trí á hậu 1, á hậu 2 ở mùa giải trước để lần lượt xem xét trao nhận sash để lên đường thi thố. 

Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 2
Mariángel Villasmil Arteaga - Đại diện Venezuela đang được đánh giá là một trong những đối thủ nặng kí nhất tại cuộc thi Miss Universe 2020. 
Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 3
Liệu Miss Universe có lựa chọn 1 nhan sắc lẫy lừng, kĩ năng trình diễn điêu luyện để lên ngôi khi chỉ mang trên mình danh xưng á hậu 1 Miss Puerto Rico 2019 như Estefania Soto.

Vì thời gian chuẩn bị không gấp rút, lại có kinh nghiệm thi thố nhan sắc trước đó, kèm theo bản lĩnh của cô gái có trái tim yêu thương đã củng cố niềm tin với fan Việt rằng: Khánh Vân sẽ nối gót đàn chị H'Hen Niê, Hoàng Thùy để mang về thành tích cao cho Việt Nam.

Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 4
Đây không phải là lần đầu tiên Missosology "đặt cược" đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe - ngay cả khi cuộc thi chưa diễn ra. Năm 2013, Trương Thị May là một ẩn số cho mùa giải đầy kịch tính, tuy nhiên cô gái ăn chay trường chưa phải là sự lựa chọn cho chiếc vương miện. 
Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 5
Một trong những bảng Hot Pick được đánh giá cực kì sát sao của Missosology vào năm 2018. Không chỉ việc H'Hen Niê vượt tầm khỏi Top 6 như dự kiến mà cả những chiến binh trong bảng xếp hạng lần này đều cực kì mạnh. 
Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 6
Hoàng Thùy được dự đoán cán đích ở vị trí 15 trong Top 20 tại Miss Universe 2019. Và không phụ lòng người hâm mộ, cô gái phá bỏ lời nguyền á hậu intop - Hoàng Thùy đã lọt Top 20 đầy ngoạn mục. 

So với mặt bằng chung tính đến thời điểm này, Khánh Vân có rất nhiều thế mạnh. Những năm trước, chỉ tính riêng khu vực Châu Á, Việt Nam luôn nơm nớp lo sợ, thậm chí luôn trong tâm thế bị động trước đại diện Philippines, Thái Lan, Ấn Độ. Tuy nhiên, ngay từ lúc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của bạn bè quốc tế. 

Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 7
Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 8
Top 5 Miss Universe 2020 chưa bao giờ vắng bóng Khánh Vân tại các bảng xếp hạng. 
Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 9
Missosology cực kì yêu thích vẻ đẹp hiện đại của đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân. 

Bằng chứng là việc cái tên của cô gái sinh năm 1995 liên tục trở thành tâm điểm của những bảng xếp hạng, Nguyễn Trần Khánh Vân được réo gọi liên tục ở những thứ hạng rất cao - trong đó rất nhiều lần cô chiễm chệ vào Top 5 cùng đại diện Venezuela, dải sash Việt Nam chưa bước vào cuộc chiến những đã trở thành con át chủ bài của mùa giải này.

Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 10
Theo thống kê mới nhất của các chuyên gia sắc đẹp, đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân vượt mặt Venezuela về lượt tương tác và theo dõi trên tài khoản Instagram. 

Khi các thí sinh chưa bước vào cuộc thi, chuyên trang sắc đẹp Missosology hay thậm chí Global Beauties chỉ đánh giá dự trên cái nhìn khách quan và toàn bộ kết quả của bảng xếp hạng không phản ánh thành tích chung cuộc. Vì kể cả trước thềm chung kết diễn ra, mọi thứ hạng đều có thể thay đổi dựa vào bản lĩnh của mỗi người. Nhưng rõ ràng đây là một tín hiệu đáng mừng cho fan sắc đẹp nước nhà.

Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 11
Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 12
Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 13

Cùng SAOStar điểm lại 5 khoảnh khắc Hoa hậu Khánh Vân chiễm chệ trên trang chủ Missosology với những lời khen có cánh. 

Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 14
Một Khánh Vân vô cùng ma mị và cá tính đậm chất Hoàn vũ được các chuyên gia sắc đẹp để ý và dành khá nhiều lời mỹ từ khen ngợi. 
Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 15
Việc 2 năm liên tiếp dải sash Việt Nam được vinh danh vào năm 2018, 2019 với sự thể hiện xuất sắc của H'Hen Niê và Hoàng Thùy. Hình ảnh Khánh Vân đội vương miện vô cùng kiêu sa, lộng lẫy sẵn sàng cho hành trình sắp tới. 
Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 16
Việc duy trì chế độ tập luyện hợp lý cũng như ý thức được bản thân sẽ phải đối chọi với các đối thủ khác nên Khánh Vân rất chú trọng cho việc đầu tư hình ảnh từ body đến kĩ năng bắn ảnh. 
Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 17
Khánh Vân sẽ mang đến Miss Universe 2020 thông điệp giàu lòng yêu thương khi lên tiếng bảo vệ quyền xâm hại tình dục cho trẻ em. 
Khánh Vân đang được chú ý nhất Miss Universe, đến Missosology còn 5 lần 7 lượt điểm mặt nhắc tên? Ảnh 18
Cùng chúc cho Khánh Vân sẽ tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe 2020 và mang vinh quang về cho nước nhà. 

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về hành trình chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN