Giải Trí

5 khoảnh khắc buồn nhất trong lịch sử các lễ trao giải K-Pop

Green
Chia sẻ

Saostar - Các lễ trao giải thường là dịp kỷ niệm, nhưng điều đó không có nghĩa rằng chúng không gắn liền với những khoảnh khắc khiến fan lẫn các idol phải bùi ngùi khi nhớ lại.

Số 5 khiến các idol đều phải ngậm ngùi.

Các lễ trao giải thường là dịp kỷ niệm, nhưng điều đó không có nghĩa rằng chúng không gắn liền với những khoảnh khắc khiến fan lẫn các idol phải bùi ngùi khi nhớ lại.

1. SEVENTEEN và khoảnh khắc biển đen im lặng khi còn là tân binh

Biển đen im lặng là một trong những điều tồi tệ nhất mà các nhóm nhạc K-Pop gặp phải. Đây là lúc fan của các nhóm khác cùng nhau hợp sức tắt hết lightstick cũng như giữ im lặng trong suốt màn biểu diễn của nhóm nhạc mà họ không muốn ủng hộ, một hình thức tẩy chay. Chuyện này từng xảy ra với SEVENTEEN trong MAMA 2015, khi họ chỉ mới là tân binh.

2. DEAN bị la ó khi đang phát biểu

Trong lễ trao giải Gaon Chart Music Awards 2017, DEAN thắng giải Khám phá của năm dành cho R&B. Tuy nhiên, khi anh phát biểu, một số fan ác ý từ những nhóm nhạc đối thủ đã la hét và không để nam ca sĩ phát biểu suôn sẻ.

3. Bài phát biểu của WANNA ONE trong Melon Music Awards 2018 (MMA)

Khi WANNA ONE thắng giải Bản thu của năm trong MMA 2018, đó là một khoảnh khắc ngọt đắng đan xen. Bởi WANNA ONE sẽ tan rã không lâu sau đó. WANNA ONE được hình thành từ chương trình Produce 101 mùa 2 và nhóm nhạc này chỉ được hỗ trợ trong vòng một năm rưỡi.

Trong bài phát biểu của mình, các thành viên ám chỉ rằng họ không còn nhiều thời gian ở bên nhau với tư cách một nhóm nhạc và ngậm ngùi cám ơn các fan đã giúp ước mơ của họ thành sự thật.

Bài phát biểu của BTS đã lay động nhiều idol có mặt trong buổi lễ, bởi không ít người cũng không cầm được nước mắt khi nghe họ trải lòng.

Chia sẻ

Bài viết

Green

Theo

아시아경제 + koreaboo