5 cặp diễn viên chính khiến người xem 'thật giả lẫn lộn' vì quá tình tứ trên màn ảnh

Jessie MaiĐăng lúc

Từ trong phim đến ngoài đời, những cặp diễn viên K-Drama siêu tình tứ này đã gây không ít hiểu lầm cho fans hâm mộ.

Park Min Young & Park Seo Joon 

Vào vai cặp đôi nhân vật chính hài hước, ngọt ngào trong bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế?, Park Min Young và Park Seo Joon được khán giả cực kỳ yêu thích, thậm chí tin rằng cả hai chắc hẳn phải có "tình sử" ở ngoài đời.

Một tờ báo Hàn thậm chí còn tiết lộ rằng Min Young và Seo Joon đã hẹn hò vài năm trước, tin đồn hẹn hò này cũng được rất nhiều người biết đến.

"Tôi muốn nhấn mạnh rằng tin đồn này không có thật. Tôi không hiểu sao họ có thể nói ai đang hẹn hò với ai bằng những lời đồn đại và bằng chứng giả mạo. Tôi không hẹn hò, và cũng không kết hôn." - Park Min Young thẳng thắn phủ nhận. 

"Tôi nhận được rất nhiều tin đồn xung quanh mình. Có vẻ như có rất nhiều bằng chứng được chắp ghép để trở nên hợp lý. Tôi cũng nghe tin đồn rằng mình và Park Min Young đã đi chơi cùng nhau... Tôi còn nghĩ rằng mình nên công khai lịch trình đi lại qua vé máy bay, nhưng rồi, tôi nghĩ mình đâu có làm gì sai. Tôi không cần phải đẩy mọi chuyện đi xa hơn, phải không?" — Park Seo Joon.

Một số tin đồn còn cho rằng cả hai sở hữu những món đồ đôi đặc biệt, tuy nhiên, Park Seo Joon giải thích về việc trùng hợp đó là vì anh cũng yêu thích những xu hướng thời trang mới nổi, thậm chí sở hữu vài trang phục với đủ loại màu:

"Nếu việc hẹn hò dựa trên gu thời trang của tôi, chắc điều đó có nghĩa tôi cũng đang hẹn hò Justin Bieber."— Park Seo Joon.

Hyun Bin & Son Ye Jin 

Sự hòa hợp và lãng mạn của Hyun Bin - Son Ye Jin trong bộ phim mới nổi, Crash Landing On You đã khiến nhiều người thắc mắc liệu hai diễn viên này có mối quan hệ thân mật nào ngoài đời không. Một số nghi vấn được đặt ra khi có người bắt gặp họ cùng nhau tại Mỹ.

Trong khi có nhiều fans khăng khăng rằng Hyun Bin và Son Ye Jin chắc chắn đang hẹn hò, công ty đại diện của hai diễn viên đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ tin đồn. 

"Nhờ sự thành công của bộ phim, có vẻ như nhiều người nghĩ rằng Huyn Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò ở ngoài đời thật. Tuy nhiên, cả hai diễn viên đều chưa từng hẹn hò trước đây cũng như bây giờ." — VAST Entertainment

Gong Hyo Jin & Jo In Sung 

Một trong những lý do khiến khán giả của bộ phim Chỉ Có Thể Là Yêu (It's Okay, That's Love) tin rằng hai diễn viên chính đang hẹn hò, chính là bởi những cảnh hôn mãnh liệt của họ trong phim. 

Tin đồn càng lúc càng nhiều hơn khi Dispatch bắt gặp và chụp lại được những bức ảnh họ đi cùng nhau ở ngoài đời. 

Công ty đại diện của hai diễn viên buộc phải lên tiếng để đính chính thông tin, khẳng định rằng cả hai chỉ là bạn diễn.

Park Bo Young & Park Hyung Sik 

Những cảnh phim dễ thương, tình cảm trong Cô Nàng Mạnh Mẽ Dong Bong Soon đã dấy lên tin đồn hẹn hò của Park Bo Young và Park Hyung Sik. 

Cả hai từng thừa nhận mình có chút rung động đối với người kia, tuy nhiên, họ không phải một cặp đôi chính thức. Hiện tại, Park Bo Young và Park Hyung Sik vẫn là bạn bè thân thiết.

Lee Jong Suk & Park Shin Hye 

Sau sự thành công của bộ phim Pinocchio, Lee Jong Suk và Park Shin Hye là đề tài được Knet bàn luận sôi nổi, liệu họ có thực sự hẹn hò hay không. Dispatch cũng từng chụp được một vài bức ảnh cho thấy cặp đôi đang cùng ra ngoài với nhau. 

Tuy nhiên, Park Shin Hye và công ty quản lý đã lên tiếng đính chính về mối quan hệ của họ. Cả hai không có mối quan hệ lãng mạn nào, và các bức ảnh cũng chỉ là ảnh chụp họ chuẩn bị cho một buổi photoshoot cùng nhau. 

BÀI VIẾT

Jessie Mai

TIN TÀI TRỢ