Giải Trí

Giải Trí

4 diễn viên hàng đầu Hàn Quốc đồng loạt rời công ty quản lý KeyEast cùng một ngày

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

4 diễn viên hàng đầu Hàn Quốc đã rời công ty quản lý KeyEast cùng lúc nhằm ủng hộ cho công ty quản lý mới do phó chủ tịch KeyEast thành lập.

Các diễn viên đồng loạt rời công ty.

4 diễn viên hàng đầu Hàn Quốc đã rời công ty quản lý KeyEast cùng lúc nhằm ủng hộ cho công ty quản lý mới do phó chủ tịch KeyEast thành lập.

Theo bài viết độc quyền từ Maeil Kyungjae, Son Dam Bi Jung Ryeo Won sẽ chuyển sang công ty quản lý mới của phó chủ tịch KeyEast Hong Min Ki khi hợp đồng hiện tại của họ hết hạn. Hong Min Ki chịu trách nhiệm quản lý KeyEast. Son Dam Bi và Jung Ryeo Won là cặp bạn thân nổi tiếng, và cả hai chuyển sang công ty quản lý mới của Hong Min Ki bắt nguồn từ sự tin tưởng giữa hai bên.

Sau bài viết của Maeil Kyungjae, một bài viết độc quyền khác trên tờ Edaily cho biết cặp đôi nổi tiếng So Yi HyunIn Gyo Jin cũng sẽ rời KeyEast sau khi hết hợp đồng cũng như đầu quân cho công ty quản lý mới của Hong Min Ki. Cặp đôi nổi tiếng sau khi tham gia các chương trình tạp kỹ Same Bed, Different Dreams 2: You Are My Destiny của SBS.

Jung Ryeo Won gia nhập KeyEast năm 2012, và bạn thân Son Dambi cũng đầu quân cho công ty này vào năm 2015. So Yi Hyung gia nhập KeyEast năm 2010 và đã xuất hiện trong nhiều phim truyền hình cũng như chương trình tạp kỹ. Chồng của cô là In Gyo Jin gia nhập công ty năm 2015, sau khi kết hôn với So Yi Hyun vào năm 2014. 

Hong Min Ki bắt đầu sự nghiệp với chức vụ quản lý tại Star J Entertainment, quản lý Soo AeChoi Kang Hee. Từ năm 2007, anh phụ trách bộ phận diễn viên với tư cách là quản lý trưởng tại KeyEast.

Phản hồi lại các bài viết, KeyEast cho biết họ đang trong quá trình đàm phán với 4 diễn viên về việc gia hạn hợp đồng.

‘Chúng tôi hiện đang đàm phán gia hạn hợp đồng với Son Dam Bi, Jung Ryeo Won, So Yi Hyun và In Gyo Jin.’ – KeyEast

KeyEast là công ty giải trí do nam diễn viên Bae Yong Joon thành lập năm 1996. Năm 2016, KeyEast đã ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh lâu dài với SM Entertainment, cho phép chia sẻ các nghệ sĩ, nhân viên, bản quyền trí tuệ cũng như các nguồn lực khác. Năm 2018, Bea Yong Joon đã quyết định bán KeyEast cho SM Entertainment.

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN