20 ngôi sao hội ngộ trên bìa báo kỷ niệm của Cosmopolitan: Bi Rain, Joy (Red Velvet),...

Thịnh PhạmĐăng lúc

Để kỷ niệm 20 năm thành lập, tạp chí nổi tiếng Cosmopolitan đã đưa không chỉ một mà là 20 người nổi tiếng lên bìa tháng 9

Để kỷ niệm 20 năm thành lập, tạp chí nổi tiếng Cosmopolitan phiên bản Hàn Quốc đã chơi lớn một lần để công chúng trầm trồ: đưa không chỉ một mà là 20 người nổi tiếng lên bìa tháng 9. Hãy cùng xem cụ thể họ là ai nhé?

Joy (Red Velvet) gần đây đã bắt đầu thu hút khán giả trên màn ảnh nhỏ khi xuất hiện trong Handsome TigersSalty Tour. Ngoài ra, cô còn trở thành nữ nghệ sĩ của SM Entertainment đầu tiên nhận được đề cử bonsang mà không cần ra mắt solo.

Vừa qua, Shownu đã tạm phải rời xa sân khấu trong một khoảng thời gian để thực hiện một cuộc phẫu thuật mắt. Thế nhưng trước đó, anh vẫn kịp thu hút được sự chú ý khi làm khách mới trong chương trình Knowing Brothers và màn comeback với Monsta X.

Sau khi lên bìa báo Elle vào tháng 8 vừa qua, Suzy tiếp tục khẳng định độ nổi bật trong lĩnh vực thời trang của mình với bìa đặc biệt trên Cosmopolitan. Cũng trong thời gian vừa qua, cô đã ký hợp đồng với tvN để xuất hiện trong bộ phim tiếp theo của đài truyền hình này. Cũng là nghệ sĩ từng thuộc JYPE, Sunmi có cho mình một bìa đặc biệt nhờ màn trở lại với ca khúc Pporappippam trong thời gian vừa qua.

Một số ngôi sao nổi bậc còn lại lần lượt là: Rowoon (SF9), Seo Ye Ji, Bi Rain, Siwan (ZE:A), Jay Park, Hottie (ZEPETO), Kim Da Mi, Jung Kyung Ho, Jang Do Yeon, Ryu Jun Yeol, Ellis, Ahn Hyo Seop, Uhm Jung Hwa, Jung Hae In, Moon So Ri Han Hye Jin. Bạn có thể xem một số bìa báo kỷ niệm 20 của Cosmopolitan dưới đây.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm