Trong một tuyên bố chính thức gần đây, FNC Entertainment tuyên bố rằng họ đang trong quá trình đàm phán chuyển nhượng quyền quản lý từ Hongyi Entertainment, để hỗ trợ tốt hơn cho hai thực tập sinh trong việc theo đuổi giấc mơ của họ tại Hàn Quốc.

2 trainee nào của Produce X sẽ đầu quân cho FNC Ent? ảnh 0

Hongyi Entertainment tuyên bố rằng hai trainee Tony và Wei Ziyue đã nhận được rất nhiều tình yêu của người hâm mộ khi tham gia PD X nhưng việc công ty không nằm ở Hàn Quốc thì rất khó cho việc ủng hộ và phát triển tài năng của 2 trainee.

2 trainee nào của Produce X sẽ đầu quân cho FNC Ent? ảnh 1

 “Xin chào, đây là FNC Entertainment thay mặt cho Hongyi Entertainment, xin tuyên bố thông tin liên quan đến Wei Ziyue và Tony. [Xin chào, đây là Hongyi Entertainment. Thực tập sinh của chúng tôi Wei Ziyue và Tony đã nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ ở Hàn Quốc và Trung Quốc trên toàn thế giới kể từ khi họ xuất hiện trên Produce X 101. Như một nỗ lực để đáp lại tình yêu và sự ủng hộ mà họ đã nhận được, chúng tôi hiện đang tìm cách để hai thực tập sinh có thể tiếp tục theo đuổi giấc mơ của họ ở cả Trung Quốc và Hàn Quốc.

Cân nhắc rằng trụ sở cơ quan của chúng tôi được đặt tại Trung Quốc, chúng tôi hiểu rằng có thể khó quản lý lịch trình và giúp đỡ các thực tập sinh100%. Do đó, chúng tôi đang thảo luận một số phương án để chúng tôi có thể chuyển quyền quản lý cho FNC Entertainment. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn bạn vì tất cả những lời khích lệ đã gửi cho các thực tập sinh của chúng tôi. Hãy tiếp tục ủng hộ những nỗ lực của họ. Cảm ơn bạn.]”

Để hỗ trợ đầy đủ cho các thực tập sinh  để trở thành thần tượng K-Pop, Hongyi Entertainment cho biết họ đã bắt đầu đàm phán các điều khoản để chuyển quyền quản lý của hai học viên cho FNC Entertainment. Những người hâm mộ theo chân Tony và Wei Ziyue kể từ Produce X 101 rất vui mừng khi biết tin này.

2 trainee nào của Produce X sẽ đầu quân cho FNC Ent? ảnh 2

Trong khi đó, hai thực tập sinh háo hức giữ liên lạc với người hâm mộ thông qua các tài khoản SNS. Tony gần đây đã mở một tài khoản Instagram, cậu đang tích cực giao lưu với fan của mình, những người đang chờ đợi anh ấy trở lại sân khấu. Các fan mong muốn được thấy Wei Ziyue và Tony nhiều hơn, họ đã gửi thư lên FNC Entertainment để họ chuyển tới hai trainee.