Sáng 26/2, loạt ảnh lễ ăn hỏi của Mai Hồ và chồng sắp cưới điển trai rò rỉ trên mạng xã hội. Từ sau khi chia tay Trấn Thành, Mai Hồ tỏ ra khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Chính vì vậy, những bức hình người đẹp diện áo dài sánh đôi bên vị hôn phu khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ.

2 ngày sau lễ ăn hỏi bí mật, Mai Hồ khẳng định không mời Trấn Thành dự đám cưới ảnh 02 ngày sau lễ ăn hỏi bí mật, Mai Hồ khẳng định không mời Trấn Thành dự đám cưới ảnh 12 ngày sau lễ ăn hỏi bí mật, Mai Hồ khẳng định không mời Trấn Thành dự đám cưới ảnh 2

2 ngày sau lễ ăn hỏi, Mai Hồ gây chú ý khi khẳng định sẽ không mời Trấn Thành tới dự đám cưới. Cô quan niệm rằng ngày vui của mình không nên có sự hiện diện của người cũ. Trong hôn lễ Trấn Thành - Hari Won hồi cuối năm 2016, Mai Hồ cũng vắng mặt trong phút chót dù trước đó đã nhận lời tham dự.

Cô giải thích trên trang cá nhân: “Tối nay là đám cưới của hai bạn nhưng Mai xin lỗi không thể có mặt chung vui. Vì lý do tế nhị nên Mai không muốn xuất hiện để gây chú ý và có những lời bàn tán của dư luận. Mai không xuất hiện sẽ tốt hơn cho tất cả chúng ta. Thôi thì mình hiểu cho nhau là được. Xin chân thành chúc cho hai bạn Xìn-Ri mãi luôn hạnh phúc”.

Mai Hồ cho rằng đám cưới của mình không nên có sự xuất hện của người yêu cũ. Mai Hồ cho rằng đám cưới của mình không nên có sự xuất hện của người yêu cũ.

Chia sẻ về cảm xúc sau ngày trọng đại, Mai Hồ tiết lộ cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì lễ ăn hỏi được tổ chức ấm cúng bên gia đình, người thân. Dù không muốn tiết lộ đời tư quá nhiều, tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1987 vẫn cảm động khi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Mai Hồ cũng cho biết đám cưới sẽ cử hành sau một, hai năm nữa ở cả Việt Nam và Đức. Sau khi thành hôn, Mai Hồ sang Đức định cư cùng ông xã. Dù vậy, cô vẫn sẽ thường xuyên về nước thăm gia đình, bạn bè.

2 ngày sau lễ ăn hỏi bí mật, Mai Hồ khẳng định không mời Trấn Thành dự đám cưới ảnh 4

2 ngày sau lễ ăn hỏi bí mật, Mai Hồ khẳng định không mời Trấn Thành dự đám cưới ảnh 5

Những hình ảnh hạnh phúc của Mai Hồ bên vị hôn phu. Những hình ảnh hạnh phúc của Mai Hồ bên vị hôn phu.