Kim Jonghyun (1990 - 2017)

2 cựu thành viên EXO cùng dàn sao Hàn bàng hoàng trước sự ra đi của Jonghyun

Đào Thanh TâmĐăng lúc

Cũng giống như người hâm mộ, các sao Hàn cũng không khỏi bàng hoàng, tiếc nuối trước sự ra đi của Kim Jonghyun.

18/12 có lẽ là một ngày khó quên đối với các Kpop fan khi phải đón nhận thông tin về sự ra đi đột ngột của Kim Jonghyun, điều sốc hơn nữa là thành viên SHINee qua đời vì tự tử sau khi trải qua khoảng thời gian trầm cảm nặng nề. Ngoài các trang báo lớn, phía công ty chủ quản SM mới đây cũng chính thức xác nhận về kết cục buồn của Jonghyun.Và cảm giác của tất cả lúc này không còn gì có thể diễn tả ngoài 2 từ: Đau buồn, xót thương.

Jonghyun qua đời khi mới chỉ 27 tuổi.

Trước cú sốc quá lớn này, rất nhiều sao Hàn đã chia sẻ cảm xúc, gửi lời chia buồn cũng như dành những lời tốt đẹp về Jonghyun trên trang cá nhân:

Cựu thành viên EXO Luhan: ”Không thể tin được. Hãy ra đi bình thản nhé. Người có giọng hát tuyệt vời nhất”.

Tao - cựu thành viên EXO: ‘’Không thể tin được… Lần đầu em đến Hàn Quốc, trời rất lạnh và đó cũng là lần đầu em nghe ‘Hot Times'. Ký ức đó thật đẹp. Nhờ sân khấu ấy, bài hát ấy, em đã mong ngày được đứng trên sân khấu đến thật nhanh. Cảm ơn anh vì đã là nguồn động lực của em, tiền bối và người anh đầu tiên em gặp ở Hàn Quốc. Ngay lúc này cảm giác của em là… thật không thể diễn tả’’.

Thành viên 2PM NichKhun: ”Yên nghỉ nhé”.

Thành viên 2PM Junho: ”Không thể tin được. Tôi không muốn tin”.

Thành viên 2PM Jun.K: ”Trái tim tôi đau quá. Có rất nhiều tâm tư và nỗi đau đằng sau ánh hào quang. Hy vọng cậu ấy ra đi thanh thản”.

Thành viên CNBlue Jonghwa chia sẻ hình ảnh cùng Jonghyun.

Thành viên FT Island Lee Hongki: “Thật đau lòng, tay mình đang run rẩy. Chúng ta ra mắt cùng thời điểm và trở nên thân thiết nhưng mình lại không biết rằng cậu đã gặp khó khăn đến vậy. Mình mong là ở nơi đó, cậu sẽ chỉ gặp những điều tốt đẹp, Jonghyun à”.

Cựu thành viên After School Kahi: ”Tôi vừa mới nghe tin. Với tư cách là đồng nghiệp của cậu ấy, tôi hy vọng Jonghyun sẽ ra đi thanh thản. Thật nặng nề quá”.

Lee Hi chia sẻ lời bài hát Breathe mà Jonghyun sáng tác cùng tâm sự: ”Lần đầu tiên nghe ca khúc lúc thu âm, em đã hoàn toàn quên đi những khó khăn mình từng trải qua và nhận được sự động viên từ mọi người, em biết ơn anh nhiều lắm, quả là một ngày đau thương. Có lẽ lời bài hát chính là những lời an ủi mà chúng ta muốn nghe từ người khác. Hy vọng anh ra đi bình yên”.

Cựu thành viên 2AM Jokwon: “Cùng debut năm 2008, cậu ấy hẳn là đã chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu nhất, mình hy vọng cậu vẫn giữ lấy trái tim quý giá đó và sẽ không còn phải đau đớn nữa. Cậu bé ngày nào giờ đã hóa thành ngôi sao - An nghỉ nhé”.

Giọng ca trẻ Juniel: “Sau khi biết rằng chưa có thông báo chính thức, em đã xóa bài post để nó không làm tổn thương đến bạn bè và các fan của anh, em biết em sai rồi… Cảm ơn anh rất nhiều vì từng lời khuyên ấm áp, chân thành anh từng dành cho em ở Blue Night radio. An nghỉ anh nhé”.

BÀI VIẾT

Đào Thanh Tâm