KING OF RAP 2020

Sáng tạo lyric trên nền bản hit đình đám của Tiên Tiên, 1nG chạm đến đỉnh của 'sức mạnh ngôn từ'

Phước Xuyên Đăng lúc

Trượt khỏi đường đua King Of Rap 2020, 1nG vẫn để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả và huấn luyện viên với bản rap "Vì tôi còn sống" chất chứa nhiều bài học giá trị.

Bước vào vòng đấu sinh tử Samples King Of Rap 2020, dù phải đối chọi với ứng viên sừng sỏ của bảng A nhưng 1nG không hề e sợ. Chàng rapper sẵn sàng đón nhận lời thách đấu từ Vsoul - giọng ca được LK đánh có sức đột phá ấn tượng nhất vòng đấu nhóm.

Sáng tạo lyric trên nền bản hit đình đám của Tiên Tiên, 1nG chạm đến đỉnh của 'sức mạnh ngôn từ' Ảnh 1
Sáng tạo lyric trên nền bản hit đình đám của Tiên Tiên, 1nG chạm đến đỉnh của 'sức mạnh ngôn từ' Ảnh 2

Xuất hiện trên sân khấu trình diễn, 1nG mang đến tiết mục trình diễn đầy năng lượng với verse rap được viết trên nền nhạc sample ca khúc nổi tiếng của Tiên Tiên - Vì tôi còn sống. Lựa chọn chủ đề Rap về cuộc sống, 1nG tập trung khai thác "sức mạnh" của lyric để chinh phục HLV và người nghe. 

Sáng tạo lyric trên nền bản hit đình đám của Tiên Tiên, 1nG chạm đến đỉnh của 'sức mạnh ngôn từ' Ảnh 3

Không chỉ thể hiện kỹ thuật "bắn rap" điêu luyện, màn trình diễn của 1nG còn đưa đến bài học ý nghĩa chất chứa nhiều cảm xúc: "Nhớ ngày đi xa, bước chân cùng đam mê, mẹ nói con trai đừng quan tâm đến thiệt mất/ Chỉ là chính con, nhiệt huyết tràn trề, vì trong mắt mẹ con là người luôn tuyệt nhất/ Phải luôn ngẩng cao dù cuộc sống có khốn khó".

Sáng tạo lyric trên nền bản hit đình đám của Tiên Tiên, 1nG chạm đến đỉnh của 'sức mạnh ngôn từ' Ảnh 4

Đến với vòng đấu Samples, 1nG muốn mang toàn bộ sức mạnh của anh chàng ra cho mọi người cùng thấy: "Mình tự tin 90% mình sẽ vượt qua chính mình vì đối thủ của lớn nhất chính là chính bản thân mình". Tuy dừng chân ở Top 40 nhưng trước đối thủ đáng gờm Vsoul, 1nG cảm thấy đã thỏa mãn. 

Sáng tạo lyric trên nền bản hit đình đám của Tiên Tiên, 1nG chạm đến đỉnh của 'sức mạnh ngôn từ' Ảnh 5
Sáng tạo lyric trên nền bản hit đình đám của Tiên Tiên, 1nG chạm đến đỉnh của 'sức mạnh ngôn từ' Ảnh 6

Đừng quên tiếp tục đón xem Tập 7 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 19/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

BÀI VIẾT

Phước Xuyên

PHOTO

Gia Giang - Đại Thạch