Bên cạnh những nhóm nhạc được biết đến với khả năng chơi nhạc cụ của các thành viên trong nhóm như DAY6, FTISLANDN.Flying, một số nhóm nhạc Kpop khác đang “che giấu” những tài năng chơi nhạc cụ của mình. Và chính những thành viên này khiến các fan hâm mộ không khỏi bất ngờ và ấn tượng trước khả năng chơi nhạc cụ “thần sầu” của họ. Hãy cùng tìm hiểu những “nhân tố bí ẩn” này là ai nhé!

1.    Suga (BTS)

Suga không chỉ giỏi bắn rap và gây ấn tượng với khả năng sản xuất nhạc của mình mà anh còn biết cách khiến các fan hâm mộ bất ngờ trước khản năng chơi piano mượt mà của mình.

2.    Hani (EXID)

Hani có thể không phải là một chuyên gia về nhạc cụ, nhưng kỹ năng chơi clarinet của cô nàng trong My Little Television thật khiến nhiều người bất ngờ.

3.    Kyulkyung (PRISTIN)

Đàn bốn dây Pipa của Trung Quốc không phải là loại nhạc cụ quen thuộc với nhiều người, nhưng với Kyulkyung thì khác, cô nàng có thể hoàn toàn biến hóa cùng chiếc đàn như một nàng tiểu thư trong một bộ phim cổ trang vậy.

4.    Dahyun (TWICE)

Suga không phải là rapper duy nhất biết chơi thành thạo piano. Khả năng chơi đàn của Dahyun cũng khiến nhiều người bất ngờ.

5.    Benji (B.I.G)

Benji  từng cover các bài hát Kpop khác nhau bằng chiếc đàn violin của mình và  anh chàng khiến nhiều người ấn tượng với khả năng chơi đàn của mình.

6.    Seohuyn (SNSD)

Dù không thường xuyên thể hiện khả năng chơi đàn của mình, nhưng mỗi lần Seohuyn chơi piano là cô nàng lại khiến các fan hâm mộ “dậy sóng” trước kỹ năng hoàn hảo của mình.

7.    Cha Eunwoo (ASTRO)

AROHA (fandom của ASTRO) biết rất rõ rằng Eunwoo là một anh chàng đa tài, và một trong những tài năng của anh chàng đó chính là chơi đàn piano.

8.    Henry

Có lẽ đối với các fan hâm mộ, khả năng chơi đàn violin của Henry không còn gì để bàn cãi rồi, không ít người đã bị “đốn tim” bởi khả năng này của anh chàng.

9.    Jin (BTS)

Nếu bạn không xem những khoảnh khắc hậu trường của BTS thì có lẽ bạn sẽ bỏ lỡ khả năng chơi guitar đáng ngạc nhiên của Jin. Worldwide handsome thật biết cách khiến người khác phải bất ngờ trước tài năng của mình.

10. BTOB

Không nhiều người biết rằng ban đầu BTOB dự định sẽ ra mắt với vai trò là 1 band nhạc, điều này nghĩa là tất cả các thành viên đều phải biết chơi nhạc cụ và đôi khi các chàng trai sẽ thể hiện những kỹ năng đó trên sân khấu.

11. AOA Black

Bạn có biết rằng AOA từng lập 1 band nhạc không, và màn trình diễn của họ thật sự rất bùng nổ.

12.  E-Young (AFTER SCHOOL)

Kỹ năng chơi đàn của E-Young khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.