Giải Trí

11 ngôi sao có sức ảnh hưởng truyền thông lớn nhất Hàn Quốc: JYP hay Lee So Man - Yoo Jae Suk vẫn đứng sau cái tên này

Jessie Mai
Chia sẻ

Hầu hết những nhân vật trong danh sách này đều là "ông lớn" phía sau các công ty truyền thông nổi tiếng tại Hàn

Trong danh sách của những ngôi hàng đầu tại Hàn Quốc, hầu hết đều là nam giới và độ tuổi 40 chiếm phần lớn. Sau một cuộc khảo sát của hơn 1000 chuyên gia, bao gồm quan chức, nhà báo, luật sư, chính trị gia, doanh nhân, nhóm xã hội, nghệ sĩ văn hóa,… top 11 những người nổi tiếng Hàn Quốc có sức ảnh hưởng truyền thông lớn nhất đã được hoàn thiện.

11. Jung Woo Sung

Một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và người mẫu nổi tiếng, Jang Woo Sung đã nhận được 1,9% tổng số phiếu bầu. Anh là đại sứ thiện chí UNHCR đầu tiên của Hàn Quốc và là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ ở xứ kim chi mà còn ở Nhật.

10. Lee Soon Jae

Giống như Jang Woo Sung, nam diễn viên Lee Soon Jae cũng nhận được 1,9% số phiếu. Ông đã hoạt động nghệ thuật trong hơn sáu thập kỷ, được trao tặng Huân chương Văn hóa Eungwan hạng hai cho công việc của mình với vai trò một diễn viên tài năng.

9. Choi Bool Am

Choi Bool Am không chỉ là một diễn viên nổi tiếng, mà còn là một giáo sư. Ông rất có tiếng trong ngành ngệ thuật Hàn Quốc, đã tham gia rất nhiều vở kịch nổi tiếng. Ông đã nhận được 2,0% số phiếu từ người khảo sát.

8. Park Jin Young

Park Jin Young bắt đầu sự nghiệp với vai trò ca sĩ, nhưng thường được biết đến là CEO của JYP Entertainment - nơi đã mang đến những nhóm nhạc nổi tiếng như TWICE GOT7. Ông đã nhận được 2,2% số phiếu bầu.

7. Lee Soo Man

Lee Soo Man được biết đến là người sáng lập SM Entertainment và hiện là Nhà sản xuất SM. SM Entertainment là ngôi nhà của các nhóm nhạc huyền thoại như Girls GenerationEXO. Ông đã nhận được 2,3% số phiếu.

6. Song Kang Ho

Song Kang Ho là một diễn viên nổi tiếng. Ông được coi là một trong những diễn viên tài năng nhất ở Hàn Quốc và đã đóng vai chính trong cả phim địa phương và quốc tế. Ông đã nhận được 3,5% số phiếu.

5. Sohn Suk Hee

Sohn Suk Hee được biết đến là Giám đốc điều hành của JTBC. JTBC đã ra mắt rất nhiều chương trình nổi tiếng, trong đó có Knowing Bros. Ông là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất trong truyền thông Hàn Quốc. Ông nhận được 4,1% số phiếu bầu.

4. Kang Ho Dong

Kang Ho Dong ban đầu trở nên nổi tiếng với tư cách là một đô vật, nhưng hiện đang hoạt động như một người dẫn chương trình, MC. Ông còn được người hâm mộ vui vẻ gọi là “MC quốc dân”. Ông đã nhận được 7,6% tổng số phiếu bầu.

3. Kim Jae Dong

Kim Jae Dong is là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, dẫn chương trình cho nhiều show thịnh hành ở Hàn Quốc. Đáng chú ý nhất có lẽ là show Healing Camp. Ông nhận được 11,0% số phiếu bầu trong cuộc khảo sát.

2. Yoo Jae Suk

Cũng được fan gọi là MC quốc dân, Yoo Jae Suk là một diễn viên hài, người dẫn chương trình và nhân vật truyền hình nổi tiếng. Ông là một trong những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn trong giới truyền thông Hàn, đứng sau các show ăn khách như Running Man, Happy TogetherInfinite Challenge. Ông đã nhận được 23,5% số phiếu.

1.BTS

BTS được biết đến là nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng toàn cầu. Nhóm nhạc này được kênh Forbes xếp vào một trong những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn nhất trên toàn thế giới, có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng âm nhạc Billboard. Hiện tại, các chàng trai BTS hiện xếp thứ 43 trong danh sách top 100 người nổi tiếng của Forbes Celebrity 2019, có nghĩa là trên Pink, Scarlett Johanson, Ariana Grande.

Chia sẻ

Bài viết

Jessie Mai

BÌNH LUẬN