Sự hài hước của Noo Phước Thịnh trước nay có lẽ là điều không còn quá xa lạ với người hâm mộ, nhưng dù có dõi theo chàng trai này sát sao thế nào thì khán giả cũng sẽ luôn bất ngờ về độ đáng yêu cứ mải miết tăng theo cấp số nhân. Mới đây nhất khi tạo dáng chụp ảnh gần sân bay, giọng hát Đến với nhau là sai khiến cư dân mạng thích thú vì tuy sợ hãi máy bay “thổi bay đi” mất nhưng khi được mọi người yêu cầu chụp ảnh vẫn tỏ ra rất chuyên nghiệp cho đến khi “giật thót” vì tiếng động cơ áp sát.

Clip: Noo Phước Thịnh biểu cảm đáng yêu khi giật mình vì tiếng máy bay.

100 điểm đáng yêu cho khoảnh khắc Noo Phước Thịnh giật thót vì sợ máy bay thổi anh đi mất ảnh 0

 

100 điểm đáng yêu cho khoảnh khắc Noo Phước Thịnh giật thót vì sợ máy bay thổi anh đi mất ảnh 1

 

Dân tình lại được phen “điêu đứng” vì sự đáng yêu của nam ca sĩ. Dân tình lại được phen “điêu đứng” vì sự đáng yêu của nam ca sĩ.

Hậu The Voice – Giọng hát Việt 2018, Noo Phước Thịnh vừa có chuyến lưu diễn thành công tại đất nước Nhật Bản khi được truyền thông và khán giả nơi đây yêu mến cũng như khen ngợi hết lời. Trở về Việt Nam sau khi nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc, nam ca sĩ đã sẵn sàng để mang đến cho khán giả những sản phẩm riêng tâm huyết và chất lượng sau thời gian toàn tâm toàn ý cho những học trò cưng trong chương trình The Voice 2018.

Noo Phước Thịnh đã dành thời gian dưỡng sức sau thời gian dồn hết “tâm huyết” cho học trò. Noo Phước Thịnh đã dành thời gian dưỡng sức sau thời gian dồn hết “tâm huyết” cho học trò.

100 điểm đáng yêu cho khoảnh khắc Noo Phước Thịnh giật thót vì sợ máy bay thổi anh đi mất ảnh 4100 điểm đáng yêu cho khoảnh khắc Noo Phước Thịnh giật thót vì sợ máy bay thổi anh đi mất ảnh 5

hãy cùng chờ đón sản phẩm âm nhạc tiếp theo của anh chàng tài năng này trong thời gian tới nhé! hãy cùng chờ đón sản phẩm âm nhạc tiếp theo của anh chàng tài năng này trong thời gian tới nhé!