10 mỹ nhân Hoa ngữ có tài có sắc nhưng lận đận để nổi tiếng

LiLyĐăng lúc

Có tài có sắc như Thư Sướng, Lý Thấm, Dương Dung nhưng bao năm qua vẫn không thể bật sáng thành sao hạng A.

Trong showbiz Hoa ngữ vẫn còn có nhiều sao nữ tuy “tài sắc vẹn toàn” nhưng vẫn không thể nổi tiếng dù hoạt động trong nghề đã lâu. Có thể thấy họ là những trường hợp rất đáng tiếc, khi có trong tay đủ các điều kiện nhưng chỉ kém điểm bạo hồng một bước chân mà thôi.

1. Thư Sướng

Thư Sướng xuất đạo từ khi mới 5 tuổi, cô đóng qua rất nhiều phim và có kinh nghiệm hết sức phong phú. Bản thân cô có xuất phát điểm rất cao, diễn xuất tốt cùng ngoại hình ưa nhìn nhưng vì không tích cực lăng xê, không sao tác hay tạo scandal gì nên mãi không thể nổi tiếng được.

2. Lý Thấm

Với kinh nghiệm hơn 10 năm diễn xuất, Lý Thấm dù đóng chính hay phụ, vai chính diện hay phản diện cũng đều để lại nhiều ấn tượng trong mắt khán giả. Nhưng ngay cả khi nhan trị rất cao, diễn xuất tuyệt vời nhưng Lý Thấm luôn trong tình trạng “không nổi cũng không chìm”. Ngay cả bộ phim Khánh dư niên chiếu năm ngoái rất nổi tiếng cũng không thể giúp cô có bước tiến trong sự nghiệp.

3. Dương Dung

Những sao nữ đóng phim của Vu Chính như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angelababy đều trở thành sao hạng A của showbiz nhưng Dương Dung lại khác. Cô được mệnh danh là “nữ phụ vạn năm”, chủ yếu chuyên trị vai nữ phụ trong phim của Vu Chính nhưng để lại ấn tượng rất sâu sắc. Chỉ có điều Dương Dung lại không đủ sức “cân team” khi đóng vai chính, có lẽ đó là một trong những lý do khiến cô không thể nổi tiếng.

4. Vương Lệ Khôn

Nếu ai quan tâm đến Vương Lệ Khôn chắc chắn sẽ biết cô trong những năm qua đã cố gắng rất nhiều để nâng cao diễn xuất bằng việc chọn đa dạng các vai diễn. Tuy nhiên những cố gắng của Vương Lệ Khôn cho đến nay vẫn chưa được đền đáp khi cô không thể nổi tiếng như những đồng nghiệp cùng trang lứa.

5. Trần Tử Hàm

Trần Tử Hàm có diễn xuất và cả nhan sắc, cô cũng xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng nhưng lại không để lại nhiều ấn tượng trong mắt khán giả. Những năm qua, Trần Tử Hàm đóng cả vai phụ lẫn vai chính nhưng rất khó để khiến khán giả chú ý đến mình được.

6. Tiêm Nhẫn Tư

Đóng phim đã nhiều năm nhưng dường như không quá ấn tượng với Tiêm Nhẫn Tư, vai diễn gây chú ý nhất của cô chỉ có trong phim Bên nhau trọn đời và Liệp trường. Trong suốt những năm qua, Tiêm Nhẫn Tư không thể nổi tiếng, thậm chí tên của cô còn khá xa lạ đối với khán giả.

7. Tống Dật

Tống Dật có nhan sắc nổi bật, diễn xuất ấn tượng và khả năng “lấn át” nữ chính. Dù đóng nhiều bộ phim nổi tiếng như Kẻ ngụy trang hay mới đây nhất là Khánh dư niên nhưng Tống Dật vẫn loay hoay tìm kiếm một trang mới trong sự nghiệp. Ở ngưỡng tuổi 31, rất khó để Tống Dật có cơ hội tỏa sáng được nữa.

8. Lý Nhất Đồng

Khởi điểm với kinh nghiệm chỉ bằng không nhưng vì tài nguyên trong tay rất tốt nên Lý Nhất Đồng trở thành nữ chính trong rất nhiều bộ phim. Là một ngôi sao chăm chỉ đóng phim, xuất hiện trong khá nhiều phim nổi tiếng nhưng thật đáng tiếc là cô vẫn chẳng thể thành sao lớn.

9. Lý Sảnh

Lý Sảnh vào nghề đã gần 20 năm nhưng không phải là một ngôi sao quen thuộc đối với khan giả. Cô từng xuất hiện trong nhiều phim nhưng gây chú ý nhất vẫn chỉ là bộ Tương kế tựu kế đóng cùng Tô Hữu Bằng. Lý Sảnh có diễn xuất ổn, nhan sắc thuộc kiểu tinh nghịch linh hoạt nhưng cô vẫn thiếu một chút may mắn để nổi tiếng.

10. Bạch Băng

Từng được gọi là “Kim Hee Sun của Trung Quốc”, nhan trị của Bạch Băng quả thật rất cao, nếu ai đã xem Thần thoại thì sẽ rõ. Nhưng dù xinh đẹp nhưng Bạch Băng lại không may mắn khi dù là nữ chính trong Thần thoại nhưng cô lại hoàn toàn lép vế trước nữ phụ. Khởi điểm cao, lại có nhan sắc và diễn xuất nhưng không thể nổi tiếng khiến ai cũng tiếc cho Bạch Băng.

BÀI VIẾT

LiLy

THEO

Sina

TIN TÀI TRỢ