Nốt ruồi trên khuôn mặt cũng là điểm nổi bật khiến diện mạo một người trở nên đặc biệt, hoặc nổi bật khó quên trong mắt những người xung quanh. Trong số các thần tượng Kpop, không ít người đã chọn cách vẽ thêm nốt ruồi để tạo thêm điểm nhấn cho khuôn mặt.

10 idol Kpop sở hữu nốt ruồi trên khuôn mặt làm tăng thêm vẻ quyến rũ mê người. 10 idol Kpop sở hữu nốt ruồi trên khuôn mặt làm tăng thêm vẻ quyến rũ mê người.

Chính vì một số nốt ruồi xuất hiện rất đẹp, nhiều idol đã khéo léo trang điểm mà không để che mất dấu hiệu tự nhiên đó. Dưới đây là danh sách 10 thần tượng sở hữu nốt ruồi độc đáo làm tăng thêm vẻ quyến rũ trên gương mặt của họ.

1. CL

Trưởng nhóm 2NE1 CL sở hữu nốt ruồi duyên dưới mép phải. Trưởng nhóm 2NE1 CL sở hữu nốt ruồi duyên dưới mép phải.

2. HyunA

HyunA có nốt ruồi lệ đầy ấn tượng dưới mắt trái. HyunA có nốt ruồi lệ đầy ấn tượng dưới mắt trái.

3. Jinhwan (iKON)

Nốt ruồi này cũng xuất hiện dưới mắt phải của Jinhwan (iKON). Nốt ruồi này cũng xuất hiện dưới mắt phải của Jinhwan (iKON).

4. Ong Seongwu

Anh chàng Ong Seongwu khá đặc biệt với hẳn 3 nốt ruồi trên má. Anh chàng Ong Seongwu khá đặc biệt với hẳn 3 nốt ruồi trên má.

5. Ilhoon (BTOB)

Điều đặc biệt hơn nữa là 3 nốt ruồi của Ilhoon (BTOB) thẳng hàng nhau. Điều đặc biệt hơn nữa là 3 nốt ruồi của Ilhoon (BTOB) thẳng hàng nhau.

6. JB (GOT7)

JB (GOT7) nó một nốt ruồi trên mí mắt. JB (GOT7) nó một nốt ruồi trên mí mắt.

7. Kang Daniel

Anh chàng Kang Daniel luôn trang điểm tự nhiên khi để lộ nốt ruồi dưới mắt phải. Anh chàng Kang Daniel luôn trang điểm tự nhiên khi để lộ nốt ruồi dưới mắt phải.

8. Mina (TWICE)

Mina (TWICE) có 1 nốt ruồi nơi sống mũi. Mina (TWICE) có 1 nốt ruồi nơi sống mũi.

9. U-Know Yunho (TVXQ)

Trưởng nhóm DBSK cũng có 1 nốt ruồi trên mép trái. Trưởng nhóm DBSK cũng có 1 nốt ruồi trên mép trái.

10. Wonyoung (IZ*ONE)

Wonyoung (IZ*ONE) sở hữu nốt ruồi dưới mắt phải. Wonyoung (IZ*ONE) sở hữu nốt ruồi dưới mắt phải.