Giải Trí

10 diễn viên Hàn đẹp trai nhất hiện nay (Phần 1): Rowoon đội sổ, Ji Chang Wook so kè Im Siwan!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Đây là 10 nam diễn viên đẹp trai nhất hiện nay theo đánh giá từ "mọt phim" Hàn Quốc. Xem kết quả dưới bài viết này nhé!

Mới đây, trang web giải trí Hàn Quốc Kpopmap tiến hành một cuộc khảo sát đối với người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc. Trong đó, họ phải chọn ra người mà mình nghĩ là Nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai nhất tháng 6. Với 33 nam diễn viên để lựa chọn, 10 người đã vươn lên dẫn đầu danh sách tính đến ngày 28/06. Dưới đây là những nam diễn viên mà người hâm mộ hiện đang cho là đẹp trai nhất trong ngành!

10. Rowoon

10 diễn viên Hàn đẹp trai nhất hiện nay (Phần 1): Rowoon đội sổ, Ji Chang Wook so kè Im Siwan! Ảnh 1

Ra mắt với tư cách là thành viên của SF9, Rowoon bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2017 với bộ phim truyền hình School 2017. Sau đó, anh ấy đã giành được vai chính đầu tiên của mình trong Extra Adventure You năm 2019. Bộ phim này đã giúp mỹ nam 24 tuổi giành được giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải phim truyền hình của đài MBC 2019! Gần đây, Rowoon đã đóng vai chính trong She I'll Never Know.

10 diễn viên Hàn đẹp trai nhất hiện nay (Phần 1): Rowoon đội sổ, Ji Chang Wook so kè Im Siwan! Ảnh 2

9. Kim Seon Ho

10 diễn viên Hàn đẹp trai nhất hiện nay (Phần 1): Rowoon đội sổ, Ji Chang Wook so kè Im Siwan! Ảnh 3

Kim Seon Ho bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2009 với tư cách là một diễn viên sân khấu, và xuất hiện trên truyền hình vào năm 2017 với bộ phim Good Manager. Năm 2018, anh có vai chính đầu tiên trong You Drive Me Crazy, một bộ phim ngắn. Nối tiếp thành công, anh nhận vai chính đầu tiên trong Catch the Ghost năm 2019 và sau đó là Star-up năm 2021. Hiện tại, Kim Seon Ho đang đảm nhận vai chính trong dự án Hometown Cha-Cha-Cha vào cuối năm nay.

10 diễn viên Hàn đẹp trai nhất hiện nay (Phần 1): Rowoon đội sổ, Ji Chang Wook so kè Im Siwan! Ảnh 4

8. Im Siwan

Ra mắt với tư cách là visual trong nhóm nam ZE:A, Im Siwan bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2012 với bộ phim Mặt trăng ôm mặt trời. Được xem là idol có diễn xuất đỉnh nhất Hàn Quốc, ngôi sao 32 tuổi giành được giải thưởng đầu tiên vào năm 2013 cho vai diễn trong The Attorney, giành được giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Max Movie AwardsMarie Claire Film Festival.

10 diễn viên Hàn đẹp trai nhất hiện nay (Phần 1): Rowoon đội sổ, Ji Chang Wook so kè Im Siwan! Ảnh 5

Vai chính lớn đầu tiên của anh ấy là trong phim điện ảnh A Melody to Remember năm 2016 và gần đây nhất là bắt đầu trong bộ phim truyền hình Run On năm 2020-2021.

10 diễn viên Hàn đẹp trai nhất hiện nay (Phần 1): Rowoon đội sổ, Ji Chang Wook so kè Im Siwan! Ảnh 6

7. Ji Chang Wook

Ji Chang Wook bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên sân khấu nhạc kịch, và có màn ra mắt trên màn ảnh vào năm 2006 với bộ phim Days. Đến năm 2010, nam ngôi sao đã có vai diễn chính đầu tay trong phim Cười lên Donghae dài 159 tập.

10 diễn viên Hàn đẹp trai nhất hiện nay (Phần 1): Rowoon đội sổ, Ji Chang Wook so kè Im Siwan! Ảnh 7

Bộ phim đã mang về cho anh giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình hàng ngày tại Lễ trao giải KBS Drama Awards. Kể từ đó, anh ấy đã giành được nhiều vai diễn lớn và sẽ đóng vai chính trong The Sound of Magic vào cuối năm nay.

10 diễn viên Hàn đẹp trai nhất hiện nay (Phần 1): Rowoon đội sổ, Ji Chang Wook so kè Im Siwan! Ảnh 8

6. Yoo Seung Ho

Yoo Seung Ho ra mắt từ khi còn là một diễn viên nhí vào năm 2000 trong bộ phim truyền hình Daddy Fish. Thông qua một số vai diễn khi còn nhỏ, anh đã giành được danh hiệu "Em trai quốc dân". Yoo Seung Ho đóng những vai trưởng thành hơn ở tuổi thiếu niên, cho đến khi nhập ngũ và trở lại với bộ phim Imaginary Cat vào năm 2015.

10 diễn viên Hàn đẹp trai nhất hiện nay (Phần 1): Rowoon đội sổ, Ji Chang Wook so kè Im Siwan! Ảnh 9

Tổng cộng, Yoo Seung Ho đã tham gia hơn 30 bộ phim truyền hình và 13 bộ phim điện ảnh, và sẽ đóng góp mặt trong phim When Flowers Bloom, I Think of the Moon vào cuối năm nay.

10 diễn viên Hàn đẹp trai nhất hiện nay (Phần 1): Rowoon đội sổ, Ji Chang Wook so kè Im Siwan! Ảnh 10

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm phần 2 nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN