Đã 3 năm kể từ khi chia tay Hari Won, mới đây rapper Tiến Đạt đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi kết hôn cùng Thụy Vy - cô gái 9X xinh đẹp kém anh 10 tuổi. Hôn lễ của cả hai được tổ chức một cách đơn giản, nhẹ nhàng vào những ngày lạnh giá cuối năm.

Vậy là sau chặng đường chênh vênh trong tình yêu, cuối cùng Tiến Đạt cũng đã tìm được hạnh phúc đời mình. Vốn là người kín tiếng, hôn lễ của anh không quá ồn ào, mọi hình ảnh đều được người bạn thân trong showbiz là nữ ca sĩ Phương Thanh chia sẻ.

Trong lễ thành hôn, cô dâu Thụy Vy lựa chọn chiếc váy cổ V có phần vai trễ khá quyến rũ, thanh tao… Trong lễ thành hôn, cô dâu Thụy Vy lựa chọn chiếc váy cổ V có phần vai trễ khá quyến rũ, thanh tao…
Trang phục có phần tùng xòe rộng, che nhẹ lên vòng eo. Trang phục có phần tùng xòe rộng, che nhẹ lên vòng eo.
Người đẹp cũng để kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng và không quá chú trọng trong khâu son phấn. Người đẹp cũng để kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng và không quá chú trọng trong khâu son phấn.
Tuy nhiên, những hình ảnh này lại phần nào khiến dư luận hoang mang, cho rằng cô dâu đang… “cưới chạy bầu” vì so với ảnh cưới được công bố trước đó chỉ một tháng, Thụy Vy trông tròn trịa, mũm mĩm hơn hẳn. Tuy nhiên, những hình ảnh này lại phần nào khiến dư luận hoang mang, cho rằng cô dâu đang… “cưới chạy bầu” vì so với ảnh cưới được công bố trước đó chỉ một tháng, Thụy Vy trông tròn trịa, mũm mĩm hơn hẳn.
Nhìn ảnh cưới của cặp đôi chụp cách đấy không lâu, hoàn toàn khác xa với cô dâu bây giờ. Nhìn ảnh cưới của cặp đôi chụp cách đấy không lâu, hoàn toàn khác xa với cô dâu bây giờ.
Trong ảnh, Thụy Vy trẻ trung, thanh thoát hơn nhiều… Trong ảnh, Thụy Vy trẻ trung, thanh thoát hơn nhiều…
Một “chứng cớ” khác mà cộng đồng mạng “bóc mẽ” chính là việc cô nàng liên tục sử dụng bó hoa cầm tay để che đậy phần eo, dù là lên sân khấu… Một “chứng cớ” khác mà cộng đồng mạng “bóc mẽ” chính là việc cô nàng liên tục sử dụng bó hoa cầm tay để che đậy phần eo, dù là lên sân khấu…
… Hay chụp ảnh cùng bạn bè. … Hay chụp ảnh cùng bạn bè.
Nhưng dù thế nào, cũng xin chúc mừng cho cặp đôi Tiến Đạt - Thụy Vy, cầu chúc cho cả hai luôn hạnh phúc, viên mãn. Nhưng dù thế nào, cũng xin chúc mừng cho cặp đôi Tiến Đạt - Thụy Vy, cầu chúc cho cả hai luôn hạnh phúc, viên mãn.