Mới đây, nam diễn viên dòng phim người lớn của Nhật Bản - Ken Shimizu đã xác nhận thông tin anh đang chuẩn bị tổ chức hôn lễ với một nữ blogger - nhà văn chuyên viết online sau 4 năm hẹn hò. Được biết, cả hai đã sống chung với nhau được một thời gian.

Thông tin nam diễn viên này kết hôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng ở Nhật cũng như Trung Quốc. Được biết, Ken Shimizu và Ito Haruka quyết định tổ chức đám cưới trong năm nay 2018.

Thông báo kết hôn của cặp đôi được đăng tải trên Twitte. Thông báo kết hôn của cặp đôi được đăng tải trên Twitte.

Trên Twitte của mình, Ito Haruka cũng gửi lời cảm ơn tới các fan hâm mộ đã hỗ trợ cả 2 trong thời gian này. Tuy nhiên, trước đó có thông tin cho rằng Ken Shimizu thường xuyên bạo hành vợ sắp cưới và còn “ve vãn” các cô gái khác. Nam diễn viên không lên tiếng về vấn đề này.

Ken Shimizu được mệnh danh là “vua dòng phim JAV”. Ken Shimizu được mệnh danh là “vua dòng phim JAV”.

Ken Shimizu là cái tên khá nổi tiếng khi anh được coi là “vua phim JAV” làng phim cấp 3 của Nhật Bản. Ken Shimizu đã có đến 20 năm trong nghề. Trung bình, anh đóng 2 phim mỗi ngày. Dòng phim JAV là một công việc khó khăn, nhất là khi cả ngành công nghiệp phim chỉ có khoảng 70 diễn viên nam, nhưng lại có đến hơn 10.000 diễn viên nữ.

Vợ sắp cưới của Ken Shimizu. Vợ sắp cưới của Ken Shimizu.

Ito Haruka - vợ sắp cưới của Ken Shimizu (32 tuổi) tốt nghiệp đại Keio University tại Nhật khoa Luật và hiện đang là một blogger có tiếng. Ito Haruka và Ken Shimizu bắt đầu làm quen và hẹn hò với nhau từ năm 2015.

Điều đáng chú ý rằng hiện tại, Ken Shimizu vẫn đang tiếp tục công việc đóng phim người lớn và có vẻ như anh vẫn sẽ tiếp tục công việc sau khi cưới.