Giải Trí

Vợ Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị nói thương con riêng hơn con chung

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Bà xã Ưng Hoàng Phúc đã không ngại ngần bày tỏ quan điểm về việc chồng phàn nàn trên sóng truyền hình rằng, mình thương con riêng hơn con chung.

Từ khi kết hôn đến nay, cặp đôi Kim CươngƯng Hoàng Phúc luôn được công chúng yêu quý và dành sự ngưỡng mộ bởi độ hạnh phúc và tình cảm họ dành cho nhau.

Tuy nhiên vừa qua, khi cùng tham gia một chương trình truyền hình, Kim Cương đã bị Ưng Hoàng Phúc phàn nàn rằng cô lúc nào cũng thương con riêng hơn con chung của cả hai. Chia sẻ này của nam ca sĩ đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và bàn tán xôn xao. 

Xem thêm: Kim Cương chia sẻ lí do duy nhất khiến cô đến với Ưng Hoàng Phúc

Vợ Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị nói thương con riêng hơn con chung Ảnh 1
Cựu người mẫu Kim Cương bị Ưng Hoàng Phúc "tố" trên sóng truyền hình rằng thương con riêng hơn con chung.

Mới đây, khi xuất hiện cùng chồng tại một buổi ra mắt phim, bà xã Ưng Hoàng Phúc đã không ngại ngần thừa nhận và bày tỏ quan điểm về việc này. Theo đó, cô nói:

"Đúng vậy, từ xưa đến giờ tôi rất thương con riêng của mình vì tôi cảm thấy bé không được gần ba nên bao nhiêu sự bù đắp tôi đều muốn dành hết cho bé lớn. Anh Phúc cũng biết điều đó và luôn ủng hộ tôi. Tôi không cảm thấy vấn đề gì vì đó chỉ là chia sẻ của anh thôi.

Cuộc sống của vợ chồng tôi rất bình yên như những gia đình khác. Tôi cảm thấy rất hài lòng. Chắc có lẽ do môi trường sống và cách cư xử của mình nên việc hài hòa giữa con riêng và con chung ngay từ đầu đã có những định hướng rõ ràng. 

Ban đầu, tôi nói với anh, tôi đặt con lên hàng đầu, nếu anh thương con, tôi mới đến với anh. Tôi không thể vì một tình yêu nào đó mà không nghĩ đến con. Ngay từ đầu anh Phúc cũng hiểu được điều đó".

Vợ Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị nói thương con riêng hơn con chung Ảnh 2
Vợ Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị nói thương con riêng hơn con chung.
Vợ Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị nói thương con riêng hơn con chung Ảnh 3
Kim Cương cho biết ngay từ đầu khi đến với Ưng Hoàng Phúc, cô đã nói rõ với nam ca sĩ về việc đặt con lên hàng đầu.

Bên cạnh chia sẻ về vấn đề con chung con riêng, cựu người mẫu còn tiết lộ ở nhà Ưng Hoàng Phúc rất cưng chiều con gái út - bé Minh Hà, vì bé lúc nào cũng đeo theo ba.

Sau khi nghe những tâm sự của vợ, Ưng Hoàng Phúc cũng hài hước cho biết: "Nói chung cưng bé út là có nhưng quên vợ là không. Tôi nghĩ thời gian hai vợ chồng chăm con nhiều quá nên cuốn vào công việc dẫn đến bà xã tôi nghĩ như vậy. Lúc nào, tôi và vợ cũng bên cạnh nhau, làm sao thiếu nhau được."

Vợ Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị nói thương con riêng hơn con chung Ảnh 4
Ưng Hoàng Phúc và con gái Minh Hà.
Vợ Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị nói thương con riêng hơn con chung Ảnh 5
Nam ca sĩ khẳng định cưng con thì có nhưng quên vợ thì không.
Vợ Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị nói thương con riêng hơn con chung Ảnh 6
Bà xã Ưng Hoàng Phúc cũng tiết lộ rằng vợ chồng cô không có ý định sinh thêm bé nữa, do tổ ấm của cả hai hiện tại đã có “đủ nếp đủ tẻ”.

Xem thêm: Ngược đời như Ưng Hoàng Phúc, phản đối bà xã làm đẹp vì lý do này

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN