Trên trang cá nhân, Trần Thu Hương - vợ ca sĩ Tuấn Hưng - gây chú ý khi chia sẻ bài đăng hài hước “thề đẻ nốt lần này thôi”. Theo đó, bã xã Tuấn Hưng viết: “Nhà chả có gì ngoài con các bác ạ. Được đà thấy mọi người khen hợp đẻ, đẻ xong lại xinh hơn đẹp hơn nên mẹ cháu làm lố đẻ luôn 3 đứa, nhưng thề là đẻ nốt lần này thôi ạ. Cả nhà yên tâm nhé”.

Dù đẻ xong xinh hơn nhưng vợ Tuấn Hưng vẫn thề chỉ đẻ nốt lần này thôi ảnh 0Ngay lập tức, bài đăng thu hút nhiều lượt quan tâm của bạn bè và khán giả. Một số bạn bè trêu cô là “máy đẻ, làm ăn giỏi và xinh đẹp”. Bên cạnh đó, nhiều người khuyên cô có điều kiện thi cứ đẻ. “Đẻ 4 em ơi. 4 là đẹp nhất. Sau này nhìn con thấy hạnh phúc lắm. Em còn trẻ và có sức khỏe nên sinh thêm một bé nữa nhé”…

Dù đẻ xong xinh hơn nhưng vợ Tuấn Hưng vẫn thề chỉ đẻ nốt lần này thôi ảnh 1Hương Baby và Tuấn Hưng về chung một nhà hồi tháng 4 năm 2014 và hiện có 2 con là bé Su Hào và bé Son. Hiện tại, bã xã nam ca sĩ đang mang thai lần 3 ở những tháng cuối. Từ khi kết hôn, Thu Hương trở thành hậu phương vững chắc, giúp chồng chăm sóc con cái, vun vén gia đình để Tuấn Hưng an tâm hoạt động nghệ thuật.