Mới đây, trên Instagram của Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa đã chia sẻ hình ảnh của chồng. Tuy chỉ chụp từ phía sau nhưng vẫn có thể nhận được rằng trông nam rocker vẫn khá mệt mỏi.

Đây là lần đầu tiên sau scandal tình ái chấn động showbiz của chồng, cô thoải mái đăng tải hình ảnh của Phạm Anh Khoa cùng gia đình mình trên trang cá nhân. Được biết, mới đây, con trai của Phạm Anh Khoa cũng vừa đón sinh nhật.

Hình ảnh nam rocker tuy được chụp từ phía sau nhưng có thể nhận thấy tiều tụy quá rõ. Hình ảnh nam rocker tuy được chụp từ phía sau nhưng có thể nhận thấy tiều tụy quá rõ.

Nhiều bạn bè và người hâm mộ cũng vào gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai của vợ chồng Phạm Anh Khoa. Đồng thời, nhiều người rất vui mừng vì vợ của nam rocker đã lấy lại được sự lạc quan, vui vẻ và mạnh mẽ hơn.

Trước đó, bức ảnh được Tăng Thanh Hà chia sẻ khi được chụp cùng với Thùy Trang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Trước đó, bức ảnh được Tăng Thanh Hà chia sẻ khi được chụp cùng với Thùy Trang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Trước đó, trên Instagram của Tăng Thanh Hà cũng đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng với Thùy Trang. Thế nhưng, điều khiến người hâm mộ chú ý không phải là nhan sắc của nàng ngọc nữ mà là ánh mắt u buồn của bà xã Phạm Anh Khoa.