Hương Trần - người đẹp vừa thừa nhận “đường ai nấy đi” với diễn viên Việt Anh sở hữu làn da trắng, thân hình quyến rũ khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

Vợ cũ Việt Anh khiến mày râu ngơ ngẩn vì thân hình nóng bỏng ảnh 0

Sau nhiều đồn đoán rạn nứt tình cảm, Việt Anh và người vợ thứ hai - Hương Trần cũng chính thức xác nhận chuyện ly hôn. Cụ thể, Hương Trần chia sẻ với báo chí rằng, cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Vợ cũ Việt Anh khiến mày râu ngơ ngẩn vì thân hình nóng bỏng ảnh 1

Dù quen nhau một thời gian khá dài, đã đăng ký kết hôn được 4 năm nhưng Việt Anh và Trần Hương vẫn chưa có một đám cưới chính thức. Họ có chung một bé trai đáng yêu và cho biết sẽ tổ chức ngày hạnh phúc trong tương lai gần. Tuy nhiên đám cưới ấy chưa thể diễn ra thì mới đây, cặp vợ chồng này đã chính thức ly hôn.

Vợ cũ Việt Anh khiến mày râu ngơ ngẩn vì thân hình nóng bỏng ảnh 2

Bà xã hot girl của diễn viên phim “Người phán xử” viết trên trang cá nhân: “Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn về cách sống, về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo. Sau này chỉ có hai mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và quên điều đó. Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân”.

Vợ cũ Việt Anh khiến mày râu ngơ ngẩn vì thân hình nóng bỏng ảnh 3

Sau khi xác nhận chuyện ly hôn với ông xã nổi tiếng, Hương Trần nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè cũng như cư dân mạng. Rất nhiều lời an ủi kèm động viên được mọi người gửi đến vợ hot girl của Việt Anh.

Vợ cũ Việt Anh khiến mày râu ngơ ngẩn vì thân hình nóng bỏng ảnh 4

Diễn viên Việt Anh đồng thời có động thái tương tự bằng dòng trạng thái tham gia một bữa tiệc độc thân. Tuy nhiên khi liên lạc, nam diễn viên khoá máy. Trước đó, cặp đôi đã bị đồn đoán chia tay khi không còn xuất hiện bên nhau.

Vợ cũ Việt Anh khiến mày râu ngơ ngẩn vì thân hình nóng bỏng ảnh 5

Cận nhan sắc xinh đẹp “trông mòn con mắt” của Hương Trần.

Vợ cũ Việt Anh khiến mày râu ngơ ngẩn vì thân hình nóng bỏng ảnh 6

Vợ cũ Việt Anh khiến mày râu ngơ ngẩn vì thân hình nóng bỏng ảnh 7

Vợ cũ Việt Anh khiến mày râu ngơ ngẩn vì thân hình nóng bỏng ảnh 8

“Có phải tình đẹp khi còn dang dở không?”; “Có bao nhiêu người đã đi qua cuộc đời mình, và rồi ai sẽ là người ở lại!”; “Từ giờ mình sẽ không tin 1 ai nữa! Thế giới này đáng sợ quá! Cổ tích không có thật! Có điều tội tệ gì nữa không, đến hết 1 lúc đi!”;

“Muốn được lao ngay ra biển, vẫy vùng sung sướng, muốn được nghỉ ngơi và không cần phải nghĩ!”…là những chia sẻ của vợ hot girl trước khi chính thức thừa nhận “đường ai nấy đi” với Việt Anh.