Giải Trí

Vợ cũ Hoàng Anh tạm dừng 'khẩu chiến', tập trung lo cho con gái

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Có vẻ như vợ cũ Hoàng Anh đã tiếp thu những góp ý của cư dân mạng không còn những màn 'khẩu chiến' nữa mà tập trung vào cuộc sống, chăm lo cho con gái của mình.

Nam diễn viên Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như xác nhận chia tay vào tháng 8/2020. Tuy nhiên trong suốt 6 tháng vừa qua, cả hai khiến dân mạng không một ngày nào yên khi liên tục đấu tố 'bóc phốt' nhau.  

Điều đáng nói là nếu như Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh từng nhận được sự thương cảm từ khán giả do bị nam diễn viên phụ tình thì hiện tại cô lại trở thành tâm điểm bị chỉ trích khi mỗi ngày đều livestream nói xấu, chê bai gia đình chồng cũng như phản ứng với những người bạn của chồng bằng giọng gay gắt và phiến diện.

Xem thêm: Thúy Nga xóa bài viết 'mắng' vợ cũ Hoàng Anh dại dột, lý do khiến ai cũng tò mò

Vợ cũ Hoàng Anh tạm dừng 'khẩu chiến', tập trung lo cho con gái Ảnh 1
Từ thương cảm, ủng hộ nay khán giả bắt đầu quay lưng với vợ cũ Hoàng Anh

Chứng kiến Quỳnh Như ngày càng lún sâu vào cuộc khẩu chiến không hồi kết với Hoàng Anh, một số người thân, bạn bè cũng như khán giả đã lên tiếng khuyên can cô. Và có vẻ như vợ cũ Hoàng Anh đã tiếp thu những góp ý của mọi người khi mới đây trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Như đã đăng tải loạt ảnh đưa bé Nu - con gái của cô và Hoàng Anh đến trường học cùng dòng trạng thái cho biết cô sẽ tập trung bắt đầu lại cuộc sống riêng của mình cùng với con gái. 

Cụ thể Quỳnh Như viết:

"Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt Nu đến trường. Nu được đi học ngày đầu tiên nè cả nhà ơi!! Nu ngoan lắm...tuy có khóc chút xíu vì còn bỡ ngỡ , lạ lẫm với thầy cô và bạn bè nhưng sau đó Nu ngoan và bắt đầu tập quen dần. 

Được dẫn Nu ngày đầu đến trường cảm giác của Như cảm thấy rất hạnh phúc và ấm áp lắm cả nhà... không biết sao lúc đó nước mắt Như cứ rơi và bắt đầu muốn khóc.

 Khóc vì hạnh phúc được có Nu bên cạnh và cảm thấy mình thật may mắn được thiên chức cao quí làm Mẹ.. được hằng ngày nhìn Nu chơi đùa, nói cười... mặc dù bây giờ mình làm Mẹ đơn thân nhưng Mẹ đã có một tình yêu vĩ đại đó là Nu. Sẽ là một hàng trang mới tiếp bước cho cuộc sống mới cho Mẹ và Nu. Mẹ yêu Nu."

Vợ cũ Hoàng Anh tạm dừng 'khẩu chiến', tập trung lo cho con gái Ảnh 2
Vợ cũ Hoàng Anh tạm dừng 'khẩu chiến', tập trung lo cho con gái
Vợ cũ Hoàng Anh tạm dừng 'khẩu chiến', tập trung lo cho con gái Ảnh 3
Quỳnh Như bày tỏ sự xúc động và hạnh phúc trong ngày đầu tiên đưa con đến trường
Vợ cũ Hoàng Anh tạm dừng 'khẩu chiến', tập trung lo cho con gái Ảnh 4
Trước đó Quỳnh Như từng chia sẻ, con gái bị chẩn đoán chậm phát triển, việc ly hôn của vợ chồng cô khiến bé Nu không thể đến trường cũng như cô gặp không ít khó khăn trong việc chăm sóc bé

Sau khi chia sẻ, bài đăng của vợ cũ Hoàng Anh đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận khen ngợi, động viên từ mọi người. 

Đặc biệt ca sĩ Leon Vũ - người từng lên tiếng khuyên can Quỳnh Như nhưng bị cô và bạn bè của mình có phản ứng đáp trả gay gắt cũng đã để lại lời khen "Nu giỏi" dưới bài viết và được Quỳnh Như trả lời "Cảm ơn bác Leon". Điều này càng khiến nhiều người tin rằng cả hai đã nói chuyện riêng và giải quyết những khuất mắc với nhau. 

Vợ cũ Hoàng Anh tạm dừng 'khẩu chiến', tập trung lo cho con gái Ảnh 5
Ca sẽ Leon Vũ và cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi động viên dưới bài viết mới của Quỳnh Như
Vợ cũ Hoàng Anh tạm dừng 'khẩu chiến', tập trung lo cho con gái Ảnh 6
Trước đó, Quỳnh Như cũng từng chia sẻ hình ảnh chụp cùng con gái với dòng trạng thái bày tỏ mong muốn tìm chút bình an giữa cuộc đời.

Xem thêm: Từ thương cảm, ủng hộ nay khán giả đồng loạt quay lưng với vợ cũ Hoàng Anh?

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN