Công Lý

Công Lý được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, vợ cũ gửi hoa chúc mừng, bạn gái nghẹn ngào đứng bên

Ngân HoàngĐăng lúc

Tuy không thể có mặt do bận công việc nhưng vợ cũ của NSND Công Lý – MC Thảo Vân vẫn gửi lẵng hoa chúc mừng bố của con trai chị.

Chiều ngày 29/8 vừa qua, tại Nhà hát Lớn - Hà Nội, Nghệ sĩ Công Lý cùng nhiều nghệ sĩ gạo cội, có nhiều cống hiến cho nền nghệ thuật biểu diễn nước nhà đã được Thủ tướng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc trao tặng danh hiệu.

Bất ngờ nhất chính là trong ngày vui của Công Lý, vợ cũ của anh - MC Thảo Vân dù bận công việc vẫn gửi lẵng hoa chúc mừng bố của con trai. Ngoài ra tại buổi lễ còn có sự xuất hiện của bạn gái Ngọc Hà - bạn gái lâu năm của Công Lý. Không giấu được niềm vui khi nhìn thấy bạn trai mình đạt được thành tựu lớn, Ngọc Hà nghẹn ngào chia sẻ:

“Nhìn thấy anh luôn cố gắng và nỗ lực với nghề, đam mê và nhiệt huyết đến khi nhận được danh hiệu cao quý khiến tôi rất xúc động. Tôi cũng vui và hạnh phúc không kém anh. Hơn nữa đó còn là niềm tự hào của tôi và gia đình tôi”.

Ngọc Hà còn cho biết, từ khi NSND Công Lý biết mình có tên trong đợt xét duyệt vòng đầu để được trao tặng danh hiệu, nước mắt anh cứ trực trào ra

Vì Công Lý là người ăn mặc khá xuề xòa ở đời thường nên Ngọc Hà chính là người lựa chọn giày và trang phục cho anh “tươm tất” đến dự lễ trao thưởng trang trọng

Trong giây phút hạnh phúc tột cùng của một người lao động nghệ thuật chân chính, Công Lý nhớ đến công ơn dưỡng dục của cha và mẹ. Bố của Công Lý hiện đang nằm viện, nhưng qua các phương tiện thông tin đại chúng, ông bày tỏ niềm hạnh phúc trào dâng bằng những giọt nước mắt và tự hào vì những cống hiến của con trai ông được nhà nước ghi nhận.

Được biết, gia đình nghệ sĩ nhân dân Công Lý không một ai theo đuổi nghệ thuật và anh cũng là niềm tự hào trong đại gia đình vì tài năng cũng như đức độ của anh được nhiều người nể trọng.

Công Lý hiện đang giữ vai trò Trưởng Đoàn 2 - nhà hát kịch Hà Nội. Ngoài ra, anh còn là Phó đạo diễn duy nhất không nằm trong biên chết của Xưởng phim truyện Đài THVN (VFC) được Đạo diễn Đỗ Thanh Hải tin tưởng và lắng nghe các quyết định liên quan đến việc tuyển chọn diễn viên trong hàng loạt các dự án phim lớn gây tiếng vang trên truyền hình gần đây.

Công Lý luôn một lòng kính nghiệp, dồn hết tâm sức, bán hết cả niềm vui, bán hết cả cuộc đời cho nghiệp biểu diễn và được sự thừa nhận của hầu hết anh em đồng nghiệp, của các bậc tiền bối.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng

TIN TÀI TRỢ