Sau nửa năm kết hôn, Vợ chồng Tiến Đạt - Thụy Vy đang khiến người hâm mộ lo lắng khi cùng lúc chia sẻ “hôn nhân không phải lúc nào cũng đẹp”; “một gia đình xào xáo, con cái đánh nhau?”.

Lo lắng thay hôn nhân của rapper Tiến Đạt: Hết chồng lại đến vợ than thở hôn nhân xào xáo bất an ảnh 0

2 vợ chồng Tiến Đạt - Thụy Vy.

Sau cuộc tình chia tay ồn ào với Hari Won, Tiến Đạt đã chính thức cưới vợ vào tháng 12/2018. Bà xã của nam rapper tên Thuỵ Vy, một người phụ nữ bình thường, không hoạt động trong showbiz.

Lo lắng thay hôn nhân của rapper Tiến Đạt: Hết chồng lại đến vợ than thở hôn nhân xào xáo bất an ảnh 1

Đám cưới được tổ chức vào tháng 12/2018.

Theo tiết lộ của gia đình và bạn bè thân thiết, Thuỵ Vy rất thương yêu và chăm lo cho Tiến Đạt.

Lo lắng thay hôn nhân của rapper Tiến Đạt: Hết chồng lại đến vợ than thở hôn nhân xào xáo bất an ảnh 2

Mới đây, rapper họ Đinh bất ngờ đặt câu hỏi bày tỏ sự hoang mang về việc lựa chọn tổ ấm gia đình. Đính kèm ảnh cưới ngọt ngào bên bà xã Thụy Vy, Đinh Tiến Đạt trưng cầu dân ý: “Nếu được chọn bạn sẽ chọn gì? Một gia đình êm ấm, con cái yêu thương nhau hay một gia đình xào xáo, con cái đánh nhau?”.

Lo lắng thay hôn nhân của rapper Tiến Đạt: Hết chồng lại đến vợ than thở hôn nhân xào xáo bất an ảnh 3

Tiến Đạt hoang mang đặt câu hỏi về cuộc sống hôn nhân

Dòng trạng thái về hôn nhân của chàng rapper được bàn tán rôm rả. Ca sĩ Phương Thanh cùng một số bạn bè nhận định Tiến Đạt đang nịnh vợ. Số khác thì cho rằng êm ấm quá có khi lại nhiều vấn đề, vì thế chúng ta nên “pha trộn cả hai cho cuộc sống gia đình thêm nhiều màu sắc”.

Lo lắng thay hôn nhân của rapper Tiến Đạt: Hết chồng lại đến vợ than thở hôn nhân xào xáo bất an ảnh 4

Bên cạnh đó, đông đảo ý kiến lại hỏi ngược xem rapper họ Đinh lựa chọn cách nào: “Yên ấm không có nghĩa là không xào xáo. Đánh nhau không có nghĩa là không yêu thương nhau. Thế Đạt chọn cái nào?”.

Trước ý kiến nghi ngờ: “Status em đặt ra câu hỏi cứ y như có người muốn gia đình xào xáo á?”, Đinh Tiến Đạt cười lấp lửng: “Chọn rồi thì lúc đó mọi chuyện sẽ bắt đầu mà”.

Lo lắng thay hôn nhân của rapper Tiến Đạt: Hết chồng lại đến vợ than thở hôn nhân xào xáo bất an ảnh 5

Tiến Đạt trò chuyện với Phương Thanh

Khẳng định: “Không nịnh vợ thì biết nịnh ai?”, rapper phân trần với nữ ca sĩ Phương Thanh: “Chửi thiên hạ mà sao cứ bảo mình nịnh vợ là thế nào? Lạ thật, cái ta thấy chắc gì ta đã thấy. Cái ta có chắc gì ta đã có. Cái ta nhận chắc gì ta đã nhận”.

Lo lắng thay hôn nhân của rapper Tiến Đạt: Hết chồng lại đến vợ than thở hôn nhân xào xáo bất an ảnh 6

Ông xã Lê Thụy Vy cũng cho rằng cuộc sống nào có dễ dàng và chính anh cũng đang suy nghĩ về câu hỏi chính mình đưa ra. Tình cũ Hari Won đồng quan điểm “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”, song đôi khi yên ấm quá cũng lại có vấn đề.

Lo lắng thay hôn nhân của rapper Tiến Đạt: Hết chồng lại đến vợ than thở hôn nhân xào xáo bất an ảnh 7

Mỗi người một tiêu chí khác nhau nhưng để hiểu được đúng giá trị của nó mới biết sướng khổ ra sao. Vì thế, câu hỏi sẽ xuất hiện khi người trong cuộc thiếu thốn một phương diện nào đó, lúc ấy họ sẽ tự hỏi và chọn tiếp. Rapper họ Đinh chúc mọi người trải nghiệm thành công tình và tiền.

Lo lắng thay hôn nhân của rapper Tiến Đạt: Hết chồng lại đến vợ than thở hôn nhân xào xáo bất an ảnh 8

Lê Thụy Vy để lại bình luận khó hiểu bên dưới chia sẻ của ông xã, song nam rapper lại không có phản hồi nào với vợ

Về phía mình, bà xã Đinh Tiến Đạt để lại bình luận khó hiểu dưới chia sẻ của ông xã. Thay vì trả lời câu hỏi, Lê Thụy Vy lại tag tên đồng nghiệp của chồng và hỏi: “Em chưa kịp hỏi là đăng status vậy chém kiểu gì chị Pha Lê ơi?”. Đáp lại, Pha Lê bày tỏ sự ngỡ ngàng kèm lời nhắn lấp lửng tới bà xã họ Đinh: “Đúng người đúng thời điểm ghê…”.

Lạ thay, họ Đinh không có bất kỳ động thái nào phản hồi bà xã. Đây là sự khác thường vì từ khi kết hôn tới giờ cả hai thường xuyên tung hứng trên mạng xã hội.

Lo lắng thay hôn nhân của rapper Tiến Đạt: Hết chồng lại đến vợ than thở hôn nhân xào xáo bất an ảnh 9

Nửa đêm, Lê Thụy Vy phân vân về hôn nhân 

Cách đây ít ngày, Lê Thụy Vy cũng có dòng trạng thái khó hiểu. Bà xã Đinh Tiến Đạt dẫn link bài viết nói về cuộc hôn nhân viên mãn 20 năm của gia đình David Beckham có tựa đề: “Hôn nhân chính là học yêu đi yêu lại, chỉ duy nhất một người”.

Đính kèm bài viết, người đẹp họ Lê tự nhắc nhở: “Hôn nhân, không phải lúc nào cũng đẹp để mà tận hưởng. Hôn nhân, là cùng nhau tận hưởng dẫu có xấu hay đẹp!”.

Lo lắng thay hôn nhân của rapper Tiến Đạt: Hết chồng lại đến vợ than thở hôn nhân xào xáo bất an ảnh 10

Chia sẻ đầy tâm trạng vào lúc nửa đêm của bà xã Đinh Tiến Đạt khiến người thân lo lắng. Khi người chị em thân thiết động viên: “Biết trước vậy dễ sống ha em, chứ ngồi dệt lâu đài là mệt lắm”, Lê Thụy Vy đồng tình: “Thêu dệt rồi không đi tới đâu cũng mệt thêm”.

Lo lắng thay hôn nhân của rapper Tiến Đạt: Hết chồng lại đến vợ than thở hôn nhân xào xáo bất an ảnh 11

Bà xã Đinh Tiến Đạt cũng có những chia sẻ khó hiểu khi trò chuyện với bạn bè

Bên cạnh đó, một người chị khác lại lo lắng nhắc Lê Thụy Vy đi bác sĩ kiểm tra khi cô chia sẻ thường xuyên mất ngủ. Bà xã họ Đinh trấn an: “Em cũng muốn ngủ sớm lắm nhưng hầu như không thể, đêm nào cũng nằm trằn trọc đến 2 - 3 giờ sáng nhưng chắc không sao vì đa số bà bầu đều bị mất ngủ vậy”.

Dù chưa biết nội tình ra sao vì cả hai vẫn để khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào bên nhau nhưng những chia sẻ khó hiểu ẩn chứa sự hoang mang về hôn nhân của Đinh Tiến Đạt và Lê Thụy Vy đang khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Lo lắng thay hôn nhân của rapper Tiến Đạt: Hết chồng lại đến vợ than thở hôn nhân xào xáo bất an ảnh 12

Hiện tại Thụy Vy cũng đang mang thai và cả 2 rất đón chờ sự ra đời của đứa con đầu lòng.

Lo lắng thay hôn nhân của rapper Tiến Đạt: Hết chồng lại đến vợ than thở hôn nhân xào xáo bất an ảnh 13

Người hâm mộ cũng rất hy vọng 2 vợ chồng không xảy ra chuyện gì quá căng thẳng để chào đón thiên thần sắp chào đời!

Lo lắng thay hôn nhân của rapper Tiến Đạt: Hết chồng lại đến vợ than thở hôn nhân xào xáo bất an ảnh 14