Tối qua (27/2) trên trang cá nhân, Khánh Thi – Phan Hiển khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đăng tải đoạn video Choreography ca khúc ‘ON’ đang làm mưa làm gió của BTS trên làng nhạc thế giới. Thời điểm chia sẻ video của vợ chồng kiện tướng dance sport vô tình trùng với lịch phát hành MV chính thức bài hát của BTS. Cũng nhờ vậy, bản cover vũ đạo của team Khánh Thi thu hút lượng view khủng cùng sự quan tâm của khán giả trẻ.

Vợ chồng Khánh Thi cover vũ đạo trong bài hit mới của BTS

Khánh Thi cho biết, khi xem MV đầu tiên của ‘ON’ lên sóng cách đây 1 tuần, ‘bà mẹ hai con’ đã lập tức bị mê hoặc bởi vũ đạo ấn tượng của nhóm. Cô cùng ông xã nhanh chóng biên đạo lại vũ đạo trên nền nhạc ca khúc, đưa thêm nhiều động tác dance sport bên cạnh hiphop để tạo sự khác biệt so với bản gốc. Sau 3 ngày tập luyện miệt mài cùng các học trò, Khánh Thi cùng mọi người quay video Choreography để chia sẻ với người hâm mộ.

Khánh Thi ‘làm mới’ vũ đạo bài hit của BTS bằng dance sport Khánh Thi ‘làm mới’ vũ đạo bài hit của BTS bằng dance sport
Nữ kiện tướng chia sẻ, ông xã Phan Hiển vốn là một ‘fan ruột’ của BTS, ngày nào cũng mở playlist nhạc của BTS để nghe nên cô cũng dần yêu thích nhóm nhạc Kpop này Nữ kiện tướng chia sẻ, ông xã Phan Hiển vốn là một ‘fan ruột’ của BTS, ngày nào cũng mở playlist nhạc của BTS để nghe nên cô cũng dần yêu thích nhóm nhạc Kpop này
Khi thực hiện video, cô còn mặc các trang phục được ông xã tặng trong ngày Valentine Khi thực hiện video, cô còn mặc các trang phục được ông xã tặng trong ngày Valentine
Khánh Thi cười thú nhận: “Dạo này tôi ‘đổi gió’, làm nhiều việc vì chồng” Khánh Thi cười thú nhận: “Dạo này tôi ‘đổi gió’, làm nhiều việc vì chồng”

Được biết trước khi có bản cover vũ đạo của BTS, vợ chồng Khánh Thi từng gây sốt với màn nhảy Rumba đầy tình tứ trên nền nhạc bộ phim điện ảnh ‘Crash Landing On You’ (Hạ cánh nơi anh) chỉ vì thích tác phẩm này.

Sau một năm thành công với tấm HCV Seagames ở bộ môn dancesport, hiện tại vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển đang cùng nhau dành thời gian nhiều hơn cho gia đình Sau một năm thành công với tấm HCV Seagames ở bộ môn dancesport, hiện tại vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển đang cùng nhau dành thời gian nhiều hơn cho gia đình
Cả hai thay nhau chăm sóc hai con Kubi và Anna bên cạnh công việc dạy nhảy tại trung tâm dance sport ở TP HCM. Cả hai thay nhau chăm sóc hai con Kubi và Anna bên cạnh công việc dạy nhảy tại trung tâm dance sport ở TP HCM.