saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu kỷ niệm 2 năm ngày cưới

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Nhân kỷ niệm 2 năm kết hôn, Dương Khắc Linh và Sara Lưu đều đăng tải những lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào tới đối phương.

Mới đây, trên trang cá nhân của Dương Khắc Linh, nam nhạc sĩ đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh chụp cùng bà xã Sara Lưu và hai nhóc tì sinh đôi Mickey - Jerry. Kèm theo những hình ảnh gia đình hạnh phúc là dòng chú thích chúc mừng kỷ niệm 2 năm ngày cưới.

Cụ thể, Dương Khắc Linh viết:

"Ôi xời, hôm nay là ngày kỷ niệm ngày cưới của 2 vợ chồng. Trong 2 năm có quá nhiều sự thay đổi. Lấy vợ và thêm 2 cục vàng nữa. Nói chung là không thể nào hạnh phúc hơn nữa. Năm nay tiếp tục mùa covid nên ở nhà ở nhau! Mong dịch mau hết rồi hứa sẽ dẫn vợ con đi du lịch".

Xem thêm: Dương Khắc Linh bế 'con dâu tương lai' - bé Lisa nhà Hà Hồ cưng hết nấc

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu kỷ niệm 2 năm ngày cưới Ảnh 1
Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu kỷ niệm 2 năm ngày cưới bên nhau.
Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu kỷ niệm 2 năm ngày cưới Ảnh 2
Nam nhạc sĩ cho biết anh rất hạnh phúc khi trong 2 năm này anh không chỉ có một người vợ xinh đẹp mà còn có thêm 2 "cục vàng".

Về phía Sara Lưu, nữ ca sĩ cũng dành những lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào tới ông xã. Cô viết:

"Chúc mừng ngày kỷ niệm của chúng ta. 2 năm rồi người yêu ơi. Giờ có thêm hai tí quậy Mickey và Jerry nhưng tình yêu mình vẫn không thay đổi mà còn hạnh phúc hơn. Đáng ra năm nay định chụp một bộ hình thật đẹp nhưng vì tuân thủ luật giãn cách xã hội nên tất cả kế hoạch đã hủy. Bỗng nhiên Trời thương cảnh hoàng hôn đẹp thần sầu như vậy. Thế là cả nhà kéo nhau ra chụp chả kịp thay đồ làm đẹp gì cả. Hai đứa nhỏ không kịp mặc quần luôn. Cảm ơn bó hoa của chồng yêu đúng màu vợ thích. Hẹn mọi người một bộ hình kỷ niệm cưới khi hết giãn cách nhé".

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu kỷ niệm 2 năm ngày cưới Ảnh 3
Sara Lưu hạnh phúc khi được ông xã Dương Khắc Linh tặng bó hoa đúng màu yêu thích nhân kỷ niệm 2 năm về chung một nhà.
Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu kỷ niệm 2 năm ngày cưới Ảnh 4
Bên dưới bài đăng của Dương Khắc Linh và Sara Lưu, người hâm mộ và nhiều bạn bè đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Dương Khắc Linh và Sara Lưu nên duyên với nhau nhờ tham gia chương trình "Giai điệu chung đôi". Cả hai kết hôn sau 6 tháng hẹn hò và chào đón cặp sinh đôi đầu lòng chỉ sau 1 năm.

Dù chênh lệch khá nhiều tuổi nhưng khi "về chung nhà" cặp đôi sống rất hạnh phúc. Cả hai thường xuyên sánh đôi nhau tại các sự kiện và thường xuyên đăng tải những hình ảnh ngọt ngào trên trang cá nhân.

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu kỷ niệm 2 năm ngày cưới Ảnh 5

Xem thêm: Ngân Khánh 'lấy hơi' cặp sinh đôi nhà Dương Khắc Linh chuẩn bị lên kế hoạch sinh con

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng