Những ngày vừa qua, thông tin đồn đoán về mối quan hệ giữa diễn viên Việt Anh và Quế Vân đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Từ hình ảnh được Quế Vân chia sẻ trên trang cá nhân, những lời đậm chất tình cảm cho đến những đau khổ trong tình yêu khiến nhiều người nghi ngờ rằng, cả hai đang ngoại tình với nhau.

Đoạn clip ghi lại cảnh Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân dấy lên tin đồn cả hai ngoại tình.

Không những thế, một đoạn clip được nghi là quay lén khi cả Việt Anh và Quế Vân đều xuất hiện. Nam diễn viên còn tình tứ lau nước mắt cho Quế Vân khiến nhiều người thực sự bất ngờ. Chính bà xã của Việt Anh cũng đã “gần xa” lên tiếng rằng “La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng chị ra nhé CV. Em chỉ muốn an phận thôi làm mẹ bỉm sữa thôi, không muốn nổi sóng gì đâu chị ạ”.

Bức ảnh Quế Vân chia sẻ trên trang cá nhân làm nối tiếp những nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai. Bức ảnh Quế Vân chia sẻ trên trang cá nhân làm nối tiếp những nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai.

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây Quế Vân đã lên tiếng về vụ việc trên. Nữ ca sĩ cho biết rằng, tin đồn tình cảm giữa mình và diễn viên Việt Anh hoàn toàn không chính xác. Cả hai chỉ là đồng nghiệp của nhau và hợp tác trong một dự án mới. Nữ ca sĩ còn chia sẻ rằng, cả hai đều không thể lên tiếng vì đều phải giữ bí mật cho dự án đến phút chót và đợi thời điểm thích hợp mới công bố. Chính điều này đã khiến cả vợ Việt Anh và dư luận hiểu nhầm.

Đoạn clip hậu trường buổi chụp hình hợp tác giữa Quế Vân và Việt Anh.

Quế Vân còn đăng tải thêm hình ảnh video hậu trường để gửi lời “thanh minh” mình trong sạch đến khán giả. Nhiều người còn nói rằng, chắc chắn Quế Vân đang tự tạo scandal để gây sự chú ý nhưng cô lại phủ nhận điều này. Theo đó, Quế Vân nói rằng ồn ào cách đây 2 năm với Trường Giang đã khiến cô mệt mỏi và không muốn rơi vào tình huống tương tự.

Việt Anh công khai xin lỗi vợ sau tin đồn ngoại tình với Quế Vân

Trên trang cá nhân của nam diễn viên Việt Anh cũng đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ “Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được. Mấy ngày qua chúng ta đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ đã hiểu rồi đúng không? Xin lỗi mẹ Đậu nhé”.