Angela Phương Trinh khoe thân hình gợi cảm trong chiếc bồn tắm màu trắng khá đơn giản. Tuy nhiên, tổng thể phòng tắm lại có vẻ khá đắt đỏ, sang trọng. Angela Phương Trinh khoe thân hình gợi cảm trong chiếc bồn tắm màu trắng khá đơn giản. Tuy nhiên, tổng thể phòng tắm lại có vẻ khá đắt đỏ, sang trọng.
Mỹ nhân Việt khoe thân hình gợi cảm với bồn tắm sang trọng, đầy xà phòng được đặt gần cửa kính để gần gũi với thiên nhiên và mang vẻ hiện đại hơn cho tổng thể không gian phòng tắm. Mỹ nhân Việt khoe thân hình gợi cảm với bồn tắm sang trọng, đầy xà phòng được đặt gần cửa kính để gần gũi với thiên nhiên và mang vẻ hiện đại hơn cho tổng thể không gian phòng tắm.
Tóc Tiên gợi cảm trong chiếc bồn tắm màu trắng được phủ bằng hoa hồng đỏ đầy lãng mạn. Tóc Tiên gợi cảm trong chiếc bồn tắm màu trắng được phủ bằng hoa hồng đỏ đầy lãng mạn.
Trà Ngọc Hằng khoe thân hình với những đường cong nóng bỏng trong chiếc bồn tắm hiện đại, sang trọng và có thiết kế khác với truyền thống. Trà Ngọc Hằng khoe thân hình với những đường cong nóng bỏng trong chiếc bồn tắm hiện đại, sang trọng và có thiết kế khác với truyền thống.
Ngọc Trinh gợi cảm trong chiếc bồn tắm màu trắng được đặt trong phòng, gần ban công. Có vẻ đây là không gian chụp hình của nữ người mẫu này. Ngọc Trinh gợi cảm trong chiếc bồn tắm màu trắng được đặt trong phòng, gần ban công. Có vẻ đây là không gian chụp hình của nữ người mẫu này.
Người đẹp Vũ Ngọc Anh trong thư giãn trong chiếc bồn tắm trắng đơn giản nhưng vẫn sang trọng được điểm tô bởi những ánh nến đầy lãng mạn. Người đẹp Vũ Ngọc Anh trong thư giãn trong chiếc bồn tắm trắng đơn giản nhưng vẫn sang trọng được điểm tô bởi những ánh nến đầy lãng mạn.