Rất nhiều người yêu thích một căn bếp sáng sủa màu trắng hay một căn bếp nhiều màu sắc nhưng cũng đừng nên bỏ qua những căn bếp với màu đen chủ đạo này nhé. Những sự lựa chọn đem tới sự sang trọng, bí ẩn nhưng cũng rất thời trang.

Căn bếp có mặt gạch bao quanh này giúp tạo điểm nhấn cho tổng thể và được hòa quyện với màu trắng đầy ấn tượng. Căn bếp có mặt gạch bao quanh này giúp tạo điểm nhấn cho tổng thể và được hòa quyện với màu trắng đầy ấn tượng.
Bạn cũng có thể chọn mặt bàn đá đen cùng những chiếc đèn trang trí màu tối cho căn bếp của mình. Bạn cũng có thể chọn mặt bàn đá đen cùng những chiếc đèn trang trí màu tối cho căn bếp của mình.
Một gian bếp rất ấn tượng từ màu sắc cho tới thiết kế để tạo nên sự kết hợp đặc biệt cho không gian nấu nướng. Một gian bếp rất ấn tượng từ màu sắc cho tới thiết kế để tạo nên sự kết hợp đặc biệt cho không gian nấu nướng.
Màu đen lúc này chiếm gần như tổng thể từ nội thất cho tới gạch ốp hay các phụ kiện trang trí khác tạo nên sự sang trọng, huyền bí. Màu đen lúc này chiếm gần như tổng thể từ nội thất cho tới gạch ốp hay các phụ kiện trang trí khác tạo nên sự sang trọng, huyền bí.
Những chiếc tủ cùng máy hút khói màu đen nổi bật trong gian bếp. Những chiếc tủ cùng máy hút khói màu đen nổi bật trong gian bếp.
Chiếc tủ đựng đồ màu đen chiếm phần lớn không gian trong căn bếp này. Chiếc tủ đựng đồ màu đen chiếm phần lớn không gian trong căn bếp này.
Bạn cũng có thể chọn gạch Gunmetal để tạo nên sự cổ điển, tự nhiên cho gian bếp của mình bằng việc ốp tường xung quanh. Bạn cũng có thể chọn gạch Gunmetal để tạo nên sự cổ điển, tự nhiên cho gian bếp của mình bằng việc ốp tường xung quanh.
Tiếp tục là sự tương phản giữa hai màu đen trắng tạo nên một căn bếp quá ấn tượng. Tiếp tục là sự tương phản giữa hai màu đen trắng tạo nên một căn bếp quá ấn tượng.
Một trong những điều ấn tượng khác của các nội thất, vật dụng màu đen trong tổng thể căn bếp. Một trong những điều ấn tượng khác của các nội thất, vật dụng màu đen trong tổng thể căn bếp.
Thêm một gợi ý về gạch ốp tường và tủ bếp màu đen cho bạn lựa chọn. Thêm một gợi ý về gạch ốp tường và tủ bếp màu đen cho bạn lựa chọn.
Một màu đen tổng thể chỉ điểm xuyến một chút màu trắng để tạo điểm nhấn cho không gian bếp. Một màu đen tổng thể chỉ điểm xuyến một chút màu trắng để tạo điểm nhấn cho không gian bếp.